Tư vấn mua máy in màu làm dịch vụ

Nếu xác định kinh doanh dịch vụ in ấn, ngoài máy in đơn sắc, các chủ cửa hàng nên trang bị thêm máy in màu. Ngay cả những phòng trưng bày ảnh chuyên nghiệp; cửa hàng chụp ảnh lấy liền; Đối với những tiệm chụp ảnh thẻ hay tiệm ảnh quy mô nhỏ cũng vậy. Này Tư vấn mua máy in màu làm dịch vụ dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với những khách hàng quan tâm.

>>> Xem thêm: Nên mua máy in màu Epson hay Canon?

1. Tiêu chí chọn máy in màu làm dịch vụ

Khối lượng công việc tại các cửa hàng in; tiệm ảnh hoặc đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế; đồ họa… rất lớn. Máy in không chỉ phải hoạt động thường xuyên mà còn phải hoạt động hết công suất. Yêu cầu chung với máy in màu làm dịch vụ là: công suất lớn; tốc độ cao; hoạt động bền bỉ; chất lượng hình ảnh sắc nét… Cụ thể là:

1.1 Tốc độ và chất lượng in

Đây là hai tiêu chí mà các hãng máy in luôn chạy đua để chiếm lĩnh thị trường. Đây cũng là 2 yếu tố người dùng quan tâm hàng đầu khi mua máy in màu. Tốc độ in nhanh chóng từ 15-35 trang / phút giúp họ có thể giải quyết nhanh – gọn – lẹ công việc in ấn. Từ đó có thể tiết kiệm thời gian; dành nhiều thời gian hơn cho các công việc in ấn khác.

Chất lượng in được phản ánh ở độ phân giải DPI. Tham số này hiển thị số điểm máy in có thể in trên mỗi inch vuông. DPI càng cao thì hình ảnh in ra càng sắc nét. Máy in màu chất lượng có độ phân giải lên đến 9000 dpi.

Một máy in màu phải có cho mọi cửa hàng dịch vụ in ấn

1.2 Hệ thống cơ khí mạnh mẽ

Máy in màu được sử dụng với mục đích chính là in hình ảnh. Giấy in ảnh thường dày hơn giấy in thông thường. Chúng cũng có sẵn trong các máy đo độ dày khác nhau. Động cơ máy in cũng sẽ bị mòn sau một thời gian; dẫn đến kẹt giấy; tạo ra tiếng ồn lớn. Theo tư vấn mua máy in màu làm dịch vụ, nếu nhu cầu in trong tháng từ 5.000 tờ trở lên; Bạn nên cân nhắc những máy có động cơ mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: NGON – CUNG – Máy in màu tại nhà GIÁ RẺ

1.3 Khả năng in 2 mặt

Xu hướng công nghệ in xanh và xu hướng tiết kiệm nhiên liệu. Bản thân khách hàng của các cửa hàng in cũng chủ động in 2 mặt để tiết kiệm chi phí; bảo vệ môi trương. Máy có khả năng in 2 mặt nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Tính năng này cũng giúp người dùng giảm bớt thời gian và công sức theo dõi khi in 2 mặt.

1.4 Khả năng tiết kiệm mực

Có một thực tế là trong suốt vòng đời của máy in, chi phí của mực chính hãng là khoản chi lớn nhất. Khi chọn máy in, bạn nên chọn sản phẩm có khả năng tiết kiệm mực; giảm chi phí in ấn. Sản phẩm có bình mực lớn sẽ hạn chế số lần nạp mực; giảm phiền nhiễu.

So sánh máy in phun màu và máy in laser màu chúng ta sẽ thấy máy in laser tiết kiệm mực hơn. Nhưng chất lượng hình ảnh in bằng máy in phun sống động; sắc nét và thực tế hơn nhiều. Bạn cần cân đối giữa nhu cầu tiết kiệm và yêu cầu về chất lượng bản in.

Máy in mực 6 màu tốt hơn máy in mực 4 màu

Máy in mực 6 màu tốt hơn máy in mực 4 màu

1.5 Các phương thức kết nối đa dạng

Kết nối và truyền tải linh hoạt; Khả năng đồng bộ hóa giữa các thiết bị thông minh đã trở thành xu hướng mới trong công nghệ in ấn. Nhiều máy in màu có tính năng kết nối không dây; giúp người dùng đặt hàng tin tức trực tiếp từ thiết bị di động của họ. Sản phẩm có phương thức kết nối đa dạng cả có dây và không dây sẽ tối ưu hóa sự tiện lợi; đáng để bạn lựa chọn.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn máy in làm dịch vụ

1.6 Ưu tiên chọn máy in phun màu hơn máy in laser màu

Tại sao khi tư vấn mua máy in màu làm dịch vụ, chuyên gia khuyên bạn nên chọn máy in phun? Máy in laser màu ít phổ biến hơn vì chất lượng hình ảnh không thể so sánh với máy in phun màu. Máy in phun sử dụng mực lỏng và yêu cầu tối thiểu 3 màu mực. 3 màu mực này được trộn với nhau để tạo ra các màu khác; và sau đó phun với tốc độ khoảng 5000 lần / giây lên bề mặt vật liệu in.

Công nghệ in phun với mực lỏng tạo ra những đốm mực siêu nhỏ. Bản in sắc nét; sống động trong từng chi tiết. Máy in laser sử dụng mực bột khô. Khi pha trộn không hiệu quả như mực lỏng, vì vậy màu sắc kém rực rỡ hơn rất nhiều.

1.7 Chọn một máy in có thể được sử dụng cho nhiều khổ giấy

Nhu cầu in ấn tại các cửa hàng dịch vụ là vô cùng đa dạng. Khách hàng có thể cần in tài liệu; tờ rơi; tài liệu quảng cáo; thực đơn; Áp phích; ảnh lịch; thiệp mời; catalogue… Các đơn vị kinh doanh dịch vụ in ấn nên chọn những sản phẩm sử dụng được nhiều khổ giấy; nhiều loại giấy. Đây là cách tốt nhất để cửa hàng phục vụ mọi nhu cầu in ấn của khách hàng.

Chọn máy in màu có thể in trên nhiều khổ giấy

Chọn máy in màu có thể in trên nhiều khổ giấy

1.8 Chọn máy in màu có nhiều hơn 4 màu mực

So sánh máy in 4 màu và 6 màu Chúng ta sẽ xem thành phẩm là chiếc máy in 6 màu với loại mực “chất lượng”. Máy in có nhiều màu mực hơn có nghĩa là tổng số đầu phun nhiều hơn; hạt mực nhỏ hơn. Kích thước hạt mực máy 4 màu là 3picolit trong khi máy 6 màu là 1,5picolit. Bộ kéo giấy của dòng 5 màu hoặc 6 màu cũng có puli giấy lớn hơn với sức kéo mạnh hơn. Điều này giúp máy hoạt động tốt khi in trên chất liệu dày.

1.9 Chọn máy đơn năng hoặc máy đa năng

Có nên mua máy in đa chức năng không? Phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của cửa hàng. Đơn vị dịch thuật in ấn và in ấn; Thư viện ảnh thường không cần các chức năng như quét; sao chép. Máy đơn năng sẽ là lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Và các cửa hàng in ấn có thể cân nhắc lựa chọn loại máy đa chức năng; vì nhu cầu của khách hàng khá đa dạng. Hầu hết các chuyên gia khuyên mua một máy in màu để làm một dịch vụ như vậy.

>>> Xem thêm: Tôi nên mua một máy in phun hay một máy in laser?

2. TOP 5 máy in màu có dịch vụ tốt nhất

2.1 Epson L805. Máy in

Epson L805 là dòng máy in màu chuyên nghiệp mà chúng ta nên nhắc đến đầu tiên. Sản phẩm có bộ 6 màu mực chính hãng; Độ phân giải 5760 x 1440 dpi với kích thước giọt mực là 1.5pl; mang lại chất lượng in giống như thật đến 98%. Kết nối wifi tiện lợi mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Tốc độ in 38 ppm đối với giấy thường 75g / m2 giúp tiết kiệm thời gian khi in màu với số lượng lớn. Người mẫu Máy in màu Epson Điều này rất ít khi báo lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

2.2 Epson L360. Máy in phun màu tất cả trong một

Máy in màu đa năng Epson L360 tích hợp 3 chức năng: Copy – In màu – Scan; thích hợp cho các cửa hàng in. Hình ảnh sau khi in ra có độ phân giải 5760×1440 dpi sắc nét. Tốc độ in 30 trang / phút đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn của các cửa hàng dịch vụ. Chai mực chính hãng 70 ml dung tích in lớn; Giảm chi phí in và giảm đổ mực.

2.3 Epson L1110. Máy in phun màu

Khi tư vấn mua máy in màu làm dịch vụ, nhiều chuyên gia khuyên dùng sản phẩm này. Máy in Epson L1110 tích hợp hệ thống mực in liên tục giúp tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể. In các trang với hệ thống hộp mực này lên đến 7.500 trang màu. Người dùng không phải đổ mực thường xuyên. Độ phân giải ảnh của máy là 5760 dbi x 1440 dbi. Kích thước giọt mực là 3pl nên bản in màu cực kỳ sắc nét. Sản phẩm có thể giảm 70% điện năng tiêu thụ; có nhãn Ngôi sao năng lượng.

2.4 CANON PIXMA iX6770. Máy in màu

CANON PIXMA iX6770 cho phép in nhiều khổ giấy khác nhau. Độ phân giải lớn lên đến 9600×2400 mang đến những bản in với màu sắc sống động như thật. Tốc độ in 10 trang / phút để in màu; Năng suất lên đến 12.000 trang / tháng đáp ứng kịp thời nhu cầu in ấn của các cửa hàng dịch vụ.

2.5 Epson T60. Máy in

Epson T60 sở hữu tốc độ in phun siêu nhanh lên đến 37 trang / phút màu; tương đương khoảng 27 giây đối với bản in màu A4. Hạt mực nhỏ 1.5pl; Độ phân giải đạt 5760x1440dpi cho chất lượng bản in vượt trội. Đầu phun hoạt động ổn định trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *