Tải Driver máy in Epson T60

Trình điều khiển là một phần không thể thiếu trong việc vận hành và quản lý máy in Epson T60. Phần mềm này được sản xuất bởi công ty Máy in Epson cung cấp miễn phí; bao gồm khi mua máy in. Nếu bạn bị mất đĩa trình điều khiển, bạn vẫn có thể tải xuống trình điều khiển miễn phí trên internet. Bạn đã biết rồi Tải xuống trình điều khiển máy in Epson T60 chưa? Cùng xem hướng dẫn tải driver đơn giản, an toàn và chính hãng dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Tải xuống các loại trình điều khiển máy in Epson

Máy in Epson T60.  máy in

Hình ảnh sản phẩm Máy in Epson T60. máy in

Cách tải Driver cho máy in Epson T60?

Rất đơn giản! Mực in Thành Đạt chia sẻ với các bạn 3 link tải driver Epson T60 cho các hệ điều hành khác nhau. Nhấp vào TẢI NGAY bên dưới để tải xuống trình điều khiển thích hợp cho hệ điều hành của bạn:

Link Driver Epson T60 cho Win 7 64bits & 32bits: TẢI NGAY

Link Driver Epson T60 cho WinXP: TẢI NGAY

Link Driver Epson T60 cho Win 8 64bits & 32bits: TẢI NGAY

Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh In Ảnh Dễ dàng In Epson T60

Link Download Epson T60 Photo Print (Version 2.50.000 07/2014) Tên file EPP_25000_EDFGIPSHKTR.exe: Tải tại đây

Tải xuống Epson T60 Print CD : Tải tại đây (46,33MB) – Tên tệp: EPCD_23200_ww.exe

Các bước cài đặt trình điều khiển máy in Epson T60

Bước 1: Kết nối cáp kết nối máy in với máy tính.

Bước 2: Mở tệp Driver đã tải xuống máy tính của bạn.

Bước 3: Chọn “Chạy” trong hộp thoại cài đặt.

Bước 4: Chọn khung Epson T60 sau khi tải, nhấp vào “OK”.

Bước 5: Nhấp vào Chấp nhận để tiếp tục cài đặt.

Bước 6: Chọn cổng kết nối máy tính với máy in.

Bước 7: Nhận thông báo cài đặt thành công và nhấn “OK” để hoàn tất.

Nếu có bất kỳ sự cố nào hoặc cài đặt trình điều khiển không thành công; Hãy liên hệ với Mực in Thành Đạt để được hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật quan trọng:

Hiện tại Máy in Epson T60 đã bỏ kiểu máy

Tham khảo dòng Máy in cao cấp Epson L805 thay thế dòng Máy in Epson T60

Epson T60 – Một trong những máy in bán chạy nhất trên thị trường

Hãng sản xuất máy in Epson đưa ra thị trường nhiều mẫu máy in; với nhiều tính năng và ưu điểm độc đáo. Đặc biệt, model Epson T60 luôn nằm trong TOP những dòng máy in bán chạy nhất của Epson và thị trường máy in. Đây là loại máy in phun màu có tốc độ in nhanh; Mỗi bức ảnh in ra chỉ mất khoảng 12 giây. Chất lượng bản in sắc nét, độ trung thực cao và bền màu.

Một số ưu điểm khác của dòng máy Epson T60 là sự nhỏ gọn; Dễ dàng vận hành, tiết kiệm mực và tiết kiệm điện năng. Sản phẩm thích hợp lắp đặt để in tại nhà, in tại các văn phòng; hoặc sử dụng cho các cửa hàng chuyên in màu quy mô nhỏ. Vận hành và quản lý hiệu suất của mô hình Epson T60; không thể thực hiện được nếu không có trình điều khiển được cài đặt trên máy tính.

>>> Xem thêm: Mực in chính hãng Epson

Máy in Epson T60.  máy in

Mẫu in phun màu Epson T60 tốc độ in 12s / ảnh

Tại sao phải tải xuống Epson T60 Printer Diver?

Trình điều khiển là phần mềm miễn phí đi kèm với máy in của bạn khi bạn mua máy mới. Nhưng trong quá trình sử dụng; bạn có thể mất đĩa trình điều khiển. Cài đặt lại máy tính sẽ làm mất phần mềm đã cài đặt; hoặc di chuyển máy để sử dụng ở vị trí khác, kết nối với máy tính khác cần cài đặt driver. Thay vì mua một Diver mới, bạn có thể dễ dàng tải xuống phần mềm miễn phí trên internet.

Phần mềm driver máy in Epson có vai trò kết nối máy in với máy tính để thực hiện lệnh in. Người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát lịch sử in và hoạt động với Epson T60. Bao gồm dữ liệu tệp được in và xóa; và có thể in lại các tập tin có trong lịch sử in ấn một cách thuận tiện nhất. Làm thế nào để tải xuống trình điều khiển cho dòng máy Epson T60? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Giấy ảnh giá rẻ

Link tải driver máy in do Thành Đạt cung cấp là chính xác, chính hãng hãng máy in Epson. Mực in Thành Đạt là nhà phân phối chính hãng các loại máy in văn phòng; Cung cấp các loại trình điều khiển cho máy in. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, Mực in Thành Đạt luôn tư vấn tận tình và tận tâm.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *