Tải Driver Máy In Canon LBP 6030 Miễn Phí

Driver Canon LBP 6030

Driver Canon LBP 6030 là trình điều khiển máy in, giúp cho việc giao tiếp giữa máy in và máy tính diễn ra thuận lợi, đồng thời nó còn có chức năng quản lý việc in tài liệu giữa máy in và máy tính.

Canon LBP 6030. Máy in là dòng máy in thế hệ mới của Canon, so với model 2900 trước đây thì dòng 6030 có tốc độ in nhanh ổn định. Sản phẩm có giá thành khá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại văn phòng, gia đình.

Hôm nay, Sự thành công sẽ hướng dẫn bạn Cách tải driver Canon LBP 6030 miễn phí và cách cài đặt dễ dàng cho những ai chưa có kinh nghiệm.

Cách cài đặt trình điều khiển máy in Canon LBP 6030 một cách dễ dàng

Bước 1: Kết nối máy in với máy tính

Kết nối máy in với máy tính bằng cổng USB và bật máy tính. Lưu ý để đảm bảo máy tính hoạt động tốt và máy in không báo lỗi.

Đối với máy tính để bàn, nếu bạn cắm USB vào cổng phía trước của CPU mà máy báo lỗi thì bạn hãy cắm vào cổng phía sau thùng máy.

Bước 2: Tải driver cho Canon 6030. máy in

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows thì hãy tải đúng driver của phiên bản đó, nếu tải phiên bản khác sẽ báo lỗi khi cài đặt máy tính.

Bạn Tải xuống trình điều khiển máy in Canon LBP 6030 tại các liên kết này:

Win XP, Win 7, Win 8, Win 10 32bit | Tải xuống
Win XP, Win 7, Win 8, Win 10 64bit | Tải xuống

Bước 3: Giải nén trình điều khiển đã tải xuống

Driver khi tải về sẽ ở dạng file nén, lúc này bạn hãy nhấp chuột phải vào file nén và chọn giải nén.

Khi giải nén xong, bạn sẽ nhận được một thư mục mới như hình.

Xem thêm: Cài đặt miễn phí trình điều khiển máy in Canon LBP 3300

Bước 4: Cài đặt Canon 6030. tài xế

Bạn mở thư mục vừa giải nén và mở lại thư mục uk_eng, sau đó mở lại 32 BIT -> Nhấp chuột phải vào tệp Thành lập -> Mở để tiến hành cài đặt.

Lúc này, một hộp thoại sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào đúng

Tiếp tục xuất hiện một hộp thoại khác, bạn cũng nhấn vào đúng.

Sau đó một hộp thoại lại xuất hiện, bấm chọn Kết nối USB sau đó chọn Tiếp theo>

Trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại mới, bạn cũng nhấn vào đúng và nó sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Sau đó đợi máy chạy.

Khi khởi động xong máy sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới yêu cầu bạn gắn cáp USB kết nối máy in với máy tính và bật máy in lên (nếu có thì bỏ qua).

Khi màn hình máy tính xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới chứng tỏ bạn đã cài đặt xong Driver. Bây giờ bấm Lối ra để kết thúc quá trình cài đặt.

Thẩm quyền giải quyết: Hướng dẫn cài đặt trình điều khiển máy in Canon Pixma IX6770

Bước 5: Tiến hành in thử

Một lần được cài đặt Canon LBP 6030. Trình điều khiển máy in thì bạn nên tiến hành in thử, hầu hết các máy đều có thao tác in giống nhau nên bạn chỉ cần thực hiện thao tác in bình thường là được.

Thành Đạt vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver máy in Canon LBP 6030 với vài bước đơn giản. Nếu bạn gặp sự cố khi tải xuống và cài đặt trình điều khiển, vui lòng liên hệ với chúng tôi Sự thành công để được hướng dẫn khắc phục sự cố.

Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *