Phôi gỗ in chuyển nhiệt

Để tạo ra một sản phẩm bằng gỗ có màu sắc đẹp và ấn tượng, dùng làm vật may mắn mang theo bên mình hoặc làm quà tặng giá trị cho bạn bè, người thân, người ta đã áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt lên gỗ (một chất liệu bền, giá thành phải chăng) . Thanh Phú Hợp) mà khách hàng biết đến phôi gỗ in chuyển nhiệt.

In chuyển nhiệt phôi gỗ

In chuyển nhiệt phôi gỗ

Vậy công nghệ in chuyển nhiệt phôi gỗ là gì?

In chuyển nhiệt được áp dụng trên phôi gỗ nhờ nhiệt độ cao để in hình ảnh lên chất liệu này. Tạo ra nhiều mẫu mã, màu sắc mới đẹp mắt được khách hàng ưa chuộng.

Phôi gỗ in chuyển nhiệt không làm khách hàng thất vọng nhờ những ưu điểm bên trong như: Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng hàng đầu, bền màu theo thời gian. Phôi gỗ in chuyển nhiệt có màu sắc hấp dẫn, trung thực, hình ảnh in đa dạng, bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Không giới hạn số lượng, kích thước và hình ảnh in chuyển nhiệt.

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt

Các mẫu phôi gỗ in chuyển nhiệt phổ biến hiện nay là gì?

Không giới hạn mẫu mã phôi gỗ rất đa dạng: Hình chữ nhật, hình tròn, trái tim, thùa khuyết, hình chiếc lá, ngôi nhà, mặt trăng, ngôi sao, bàn tay… kể hết về cùng một loại hình dáng. Điểm đặc biệt là trong khi in hai mặt với thời gian nhanh chóng là 35s với nhiệt độ in là 190 độ.

Phôi in chuyển nhiệt hình tròn với hình ảnh, màu sắc đa dạng, chân thực

Phôi in chuyển nhiệt hình tròn với hình ảnh, màu sắc đa dạng, chân thực

Đặc biệt hơn, đây là món quà dành cho các cặp đôi được phôi gỗ lắp ghép, thiết kế đồ đôi, có thể tách rời hoặc ghép lại với nhau, tạo nên biểu tượng một nửa cho riêng mình. Hơn nữa, gỗ là chất liệu bền, có mùi thơm đặc trưng, ​​dễ gia công, chế tác cầu kỳ, tỉ mỉ mà giá thành lại không quá cao so với túi tiền của khách hàng.

Để biết thêm về sản phẩm in chuyển nhiệt phôi gỗ Gọi cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng Mực Thành Đạt để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin cần thiết hoặc cần giải đáp, khách hàng có thể truy cập ngay vào website mucinthanhdat.com . Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.