MÁY IN TRỰC TIẾP LÊN ÁO THUN

Có nhiều người chọn áo thun để mặc khi chơi thể thao vì nó thoải mái và thấm hút tốt hoặc nhiều người chọn áo thun làm đồng phục lớp, áo đôi,… vì đẹp, màu sắc rực rỡ và mềm mại… đáp ứng nhu cầu đó, máy in trực tiếp lên áo thun được sinh ra.

Sáng tạo không giới hạn với hình thức in trực tiếp trên áo thun

Sáng tạo không giới hạn với hình thức in trực tiếp trên áo thun

Máy in trực tiếp áo thun (Máy ép nhiệt

Máy in trực tiếp trên áo thun (Máy ép nhiệt) Được sử dụng phổ biến nhất trong công nghệ in hình lên áo thun (đặc biệt là áo phông), để in được hình ảnh lên chất liệu đó chúng ta cần thực hiện các bước sau:

– Sử dụng máy in màu Lắp đặt hệ thống mực in chuyển nhiệt. Tiếp theo, in hình ảnh / văn bản trên loại giấy in chuyển nhiệt.

– Dùng máy ép nhiệt ép hình lên vật liệu cần ép.

– Chờ nguội là chiếc áo thun in hình đã được hoàn thành.

Máy in trực tiếp lên áo thun có thể in chữ, logo, hình ảnh, … lên áo. Điều này giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo những mẫu thiết kế áo thun của riêng mình, không giới hạn màu in, hình in, kiểu in,… những thứ bạn cần in. máy in trực tiếp lên áo thun Tất cả đều có thể làm được, thật tuyệt vời!

Giá ; 3.200.000 vnđ

Ứng dụng khác của máy ép nhiệt (In trực tiếp trên áo thun)

Máy ép nhiệt (Máy ép nhiệt áo thun) không chỉ dùng để in áo thun mà còn được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn như in sản phẩm quà tặng, thiết kế quảng cáo,… Máy ép nhiệt có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ yêu cầu. Sự đa dạng đối tượng khách hàng (công ty in ấn, quảng cáo hay các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành may mặc, tạo mẫu) là lý do máy được đánh giá cao về tính năng, hơn nữa giá thành hợp lý đã giúp. Chiếc máy này trở thành sản phẩm hot nhất trên thị trường.

Máy in trực tiếp trên áo thun

Máy in trực tiếp trên áo thun

Tính năng nổi bật của máy ép nhiệt (Máy in trực tiếp trên áo thun)

– Cần kiểm soát lực khi bấm.

– Đồng hồ đo thời gian và nhiệt độ tích hợp điện tử.

– Có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ (dao động từ 1 đến 399 độ C).

– Có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian.

Nơi để mua máy in trực tiếp lên áo thun?

Nếu bạn cần sở hữu một chiếc máy in trực tiếp lên áo thun (máy ép nhiệt) để phục vụ nhu cầu cá nhân và công việc, hoặc mua cho doanh nghiệp, công ty vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://mucinthanhdat.comVới tiêu chí chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến giá thành rẻ nhất cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *