Máy in chuyển nhiệt khổ lớn giá rẻ tphcm

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn A2, A3, A4

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn giúp bạn chuyển bản in sang các khổ A2, A3, A4, A5, A6 một cách dễ dàng. In chuyển nhiệt Khổ lớn thích hợp in nhiều kích thước khác nhau.

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn thích hợp để in các chất liệu khổ lớn như in vải, in tranh, in banner …. Việc in các khổ lớn này cần sử dụng máy in chuyển nhiệt khổ lớn (A2, A3, A4) để có thể in hình ảnh một cách chính xác và rõ nét. . Vậy hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm mà máy in chuyển nhiệt khổ lớn mang lại khi bạn quyết định sử dụng máy để in ấn nhé.

Ưu điểm của máy in chuyển nhiệt khổ lớn

  • Máy in chuyển nhiệt khổ A2 thích hợp in trên băng rôn hoặc vải khổ lớn để treo trong các sự kiện. Ngoài ra có thể dùng để in trên váy, toàn bộ thân áo …. Đây là ưu điểm mà máy in khổ nhỏ không làm được khi bạn muốn in khổ lớn.

  • Có thể in các họa tiết phức tạp trên vải, sứ, thủy tinh, đá,… mà hình in không bị vỡ, nhòe. Công nghệ in hiện đại của Nhật Bản đảm bảo bản in rõ nét mà các dòng máy in khác không thể so sánh được.

  • Màu in đảm bảo in sâu vào chất liệu, không bị phai trong quá trình sử dụng. Độ bền lên đến 10 năm. Màu sắc in được đảm bảo ngay cả khi giặt và làm sạch thường xuyên.

  • Dễ dàng in trực tiếp từ các tệp thiết kế đồ họa. Bản in được đảm bảo 100%.

  • Mực không bao giờ phai, in lên áo đảm bảo không dính vào người, không gây cảm giác khó chịu.

  • Có thể linh hoạt in một phần, in toàn bộ hoặc in ở mọi vị trí trên phôi.

  • Không giới hạn màu khi in. Có thể in bất kỳ màu nào bạn muốn.

Gợi ý: máy in epson t50, máy ép nhiệt phẳng, máy ép nhiệt 3d, máy in hình trên ly sứ.

Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.