Máy in Canon LBP 2900 cũ ( tặng kèm hộp mực mới , phụ kiện mới ) máy cũ đẹp 98%

Máy in laser trắng đen Canon LBP2900 có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, tốc độ in ấn nhanh kết hợp với nhiều tính năng tiên tiến tích hợp, chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các hộ gia đình.

canon 2900 full phụ kiện mưc cáp nguồn , bảo hanh theo gói mặt định 1 tháng , 200k 3 tháng . mực mới đẹp bh hộp mực trọn đời nếu ở HCM

Lưu Ý : Vì Là hộp mực mới nên cần rút seal khi dùng , nên kiểm tra hộp mực bên trong máy đã rút seal hay chưa trước khi cắm điện , nếu chưa rút seal quý khách vui lòng rút seal ra theo hướng đi ra ngoài rút thẳng tay cho đến khi seal ra hết .( seal ngăn mực tràn và đổ ra ngoài khi vận chuyển ,nếu không rút seal mực ra sẽ k đều và có hiện tượng vừa in vài tờ đã thấy bị khoảng trắng trên bản in ).

Máy in Laser Canon LBP 2900 là thiết bị in laser đen trắng đến từ hãng Canon vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy thiết bị này đã được ra mắt trên thị trường khá lâu, thế nhưng dòng sản phẩm này vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và được các doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng. Máy in đen trắng LBP 2900 luôn được đánh giá là “chiến hữu lý tưởng” luôn chạy hết công suất và giúp người dùng có thể đạt hiệu quả cao trong công việc.

không kén loại giấy in và hộp mực to bền là điểm mạnh của máy nên luôn có chổ đứng trong lòng khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân

hỗ trợ cài đăt từ xa , bảo hành sữa ᴄhữa cod mọi miền tổ quốc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *