Máy ép plastic loại nào tốt ?

Máy ép nhựa sử dụng 2 trục lăn. Đây là dòng máy ép lâu đời nhất và được sử dụng nhiều vào những năm 90. Đa số là các tiệm in ảnh hoặc dùng để ép ảnh. Loại máy này thường là loại máy lớn có thể ép các loại ảnh như lịch hay ảnh cưới.

Máy ép nhựa 2 con lăn

Máy ép nhựa 2 trục quay bằng tay

Máy ép nhựa đa năng: Nó là một máy sử dụng một con lăn nhỏ bên trong. Đây là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay vì giá thành rẻ, nhỏ gọn và tiện lợi. Hiện hành laminator Cái này có thể ép được khổ giấy A4 và A3.

Máy ép nhựa loại nào tốt?

Máy ép nhựa đa năng

Lợi thế đặc biệt của dòng laminator Đây là nhiệt độ có thể điều chỉnh linh hoạt theo ý muốn. Có chế độ chạy thuận, nghịch và có thể tắt mở điều chỉnh nhiệt tùy theo trường hợp sử dụng. (Có những loại nhựa được dán sẵn không cần nhiệt nóng chảy nên chúng ta không cần dùng đến nhiệt độ)

Máy ép nhựa sử dụng màn hình LCD hiển thị các thông số. Máy này có nhiều màu sắc và độc đáo hơn. Thay vì sử dụng các nút bấm cơ, máy sử dụng hệ thống màn hình LCD để hiển thị thông tin. Về chức năng ép thì cũng tương tự như dòng phổ thông.

Màn hình LCD máy ép nhựa

Máy sử dụng màn hình LCD giá cao nên ít sử dụng

Máy ép nhựa loại nào tốt?

Công bằng mà nói, mỗi dòng máy đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn cho mình loại máy phù hợp.

Dòng Rulo 2 lớn phù hợp cho ngành ép ảnh khổ lớn. (Dòng này phải đặt hàng vì không phổ biến)

Các mô hình phổ biến hầu như luôn có sẵn. Linh kiện thay thế dễ dàng. Nhỏ gọn và có thể sử dụng cho cả văn phòng và dịch vụ.

Hiện hành laminator Màn hình LCD, cái này hơi đắt nên ít người dùng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dòng laminator Có thể ép khổ A3 và A4. Nhỏ gọn và rẻ có thể tham khảo dòng laminator Phổ thông ĐÂY.

Máy ép nhựa loại nào tốt?

là phân vân của nhiều người khi chọn mua laminator. Chào các bạn tròn với những chia sẻ trên MỰC THÀNH ĐẠT Phần nào đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện để biết thêm thông tin chi tiết.

MỰC THÀNH CÔNG – CHUYÊN MÁY IN, MỰC, GIẤY ẢNH, MÁY IN CHUYỂN NHIỆT, THIẾT BỊ IN

Địa chỉ nhà : 2/13 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình

ĐT: (08) 66.787.287 – Hotline: 0987.966.322 – 0966.966.322 – 090 92-93 090

Trang mạng: www.mucinthanhdat.com – www.giayinanh.net – inantanhdat.com

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG UY TÍN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.