Máy Cắt Bế Demi Decal 8 Lưỡi Khổ A3 QY-460

Máy cắt decal Demi là loại máy dùng để cắt một nửa độ dày của tấm decal để có thể bóc phần trên của tấm decal ra, phần giấy lót bên dưới vẫn không bị đứt rời. Thành công sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm Máy cắt decal demi nhập khẩu đa năng bán chạy tại cửa hàng trong tuần qua.

Hiện hành máy bế decal demi A3 QY-460 Được thiết kế với việc sử dụng bế decal và cắt răng cưa trên khổ giấy A3. Máy có cấu tạo gồm 8 lưỡi + 1 lưỡi răng cưa đáp ứng nhu cầu cắt giấy đa dạng của nhiều khách hàng. Thiết kế của chiếc máy này sẽ bao gồm các lưỡi cắt con lăn phía trên trục Rulo, khi decal hoặc giấy chạy qua, các con lăn này sẽ kéo theo các đường thẳng và tạo thành các vết cắt. Máy này chỉ có thể cắt các đường thẳng, các yêu cầu về đường cong và góc chính xác không được đáp ứng với máy này.

Thông số kỹ thuật của Máy cắt decal Demi QY-460Dòng máy QY-460
Chiều rộng cắt tối đa 460mm
Chiều rộng của vết cắt tối thiểu 5mm
Số lượng lưỡi 8 lưỡi + 1 lưỡi răng cưa
Sự chính xác
Tốc độ quay 50-290 vòng / phút
Kích thước máy 700 x 290 x 380mm
Số lượng đề can cắt 1 tờ / lần
Giá bán máy cắt decal demi QY-460 6.600.000 → 6.200.000 won

Thông số kỹ thuật của Máy cắt decal Demi V600LH

Đặc điểm của Demi A3 QY-460. Máy cắt khuôn

Máy cắt decal Demi A3 QY-460

Đặc điểm của Máy bế 8 lưỡi decal Demi A3 QY-460

#đầu tiên. Cắt decal / giấy theo đường thẳng nhanh chóng và chính xác

Ưu điểm vượt trội của dòng máy dán decal demi A3 QY-460 có khả năng cắt các loại giấy decal theo các đường thẳng (ngang, dọc) với độ chính xác cao, có thể điều chỉnh độ nông – nông của đường cắt tùy ý. Máy này thường được sử dụng để sản xuất nhãn theo đường thẳng mà không làm khuôn.

# 2. Được trang bị hệ thống kéo giấy không xiên

QY-460. Máy cắt Demi Được trang bị 8 lưỡi cắt sắc bén với độ bền cao, đồng thời máy được thiết kế hệ thống kẹp bên dưới giúp giấy không bị kéo, xê dịch trong quá trình cắt giấy nhanh chóng.

# 3. Năng suất làm việc cao, có thể cắt liên tục trong nhiều giờ

Máy Demi QY-460 Máy được chế tạo với thiết bị hiện đại, được làm bằng kim loại cứng, có độ bền cao giúp máy hoạt động ổn định và có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ tạo ra sản phẩm nhanh chóng, đạt hiệu suất làm việc tốt nhất. Việc điều chỉnh khoảng cách các đường cắt rất đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách gần – xa, nông – sâu của các đường cắt theo ý muốn.

Máy cắt khuôn Demi A3 QY-460 được sử dụng như thế nào?

Đặc điểm của Demi A3 QY-460.  Máy cắt khuôn

Máy cắt bế demin A3 QY-460 được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn

  • Hiện hành Máy cắt decal demi QY-460 được làm từ kim loại nguyên khối, có độ bền và độ ổn định cao với chức năng chính là cắt decal demi nên thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất in ấn, các cửa hàng chuyên in ấn hoặc các văn phòng in tem, …
  • Máy này có thể cắt nhiều loại đề can như: Decal PU, Decal tem xe, Decal tem xe, Decal giấy, Decal tem bể, Decal đế vàng, Decal trong, Decal tem nhãn sản phẩm.…
  • Máy bế demi hầu hết được sử dụng trong các công đoạn cắt bao bì nhãn mác, tem mác, v.v.

Xem giá các loại máy cắt decal Chính hãng của Thành Đạt

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: 0987 966 3220966 966 322090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.