Màng cán nguội opat (Bóng

Sản phẩm in ấn muốn tăng độ bền và tính thẩm mỹ cần sử dụng kỹ thuật cán màng; bột nén; dập nổi và dập nổi… Kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất là cán màng. Và một trong những chất liệu quan trọng luôn “gắn bó” với kỹ thuật này là màng cán nguội opat (Bóng – Mờ).

1. Cán màng và tác dụng của cán màng

Cán màng là quá trình phủ một lớp nhựa mỏng lên bề mặt các sản phẩm in nhằm tăng cường khả năng bảo vệ và tính thẩm mỹ của chúng. Dựa vào độ phản quang bề mặt của sản phẩm, người ta chia sản phẩm thành hai hình thức cán màng phổ biến là cán bóng và cán mờ. Tương ứng với đó là các loại phim cán bao gồm cả cán bóng và cán mờ. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Màng cán nguội OPAT Bóng, Màng cán nguội OPAT Matt

Cán màng có các tác dụng sau:

  • Tăng độ dày và độ bền của sản phẩm in
  • Tăng độ bóng, sáng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm in
  • Tăng khả năng chống thấm nước; chống bụi bẩn; chống ẩm mốc; chống phai màu trong quá trình bảo quản; bảo quản và sử dụng.
  • Dễ dàng làm sạch và lau bằng nước
  • Cán màng và cán nguội opat (Bóng – Mờ) được áp dụng cho nhiều loại sản phẩm in ấn như brochure, catalogue, voucher, thiệp mời, thiệp thăm quan, v.v.

Màng cán nguội Opat (Bóng - Mờ)

Màng cán nguội opat được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn quảng cáo

2. Phân biệt giữa cán bóng và cán mờ

Màng cán nguội opat (Bóng – Mờ) gồm 2 loại màng bóng và mờ. Màng cán bóng có đặc điểm là khi lăn lên giấy có độ mịn, bóng, bắt sáng tốt. Sản phẩm in được cán bóng sẽ có màu sắc tươi sáng; Kinh ngạc; nổi bật. Màng bóng rất thích hợp khi dùng để cán tờ gấp, brochure,….

Cán mờ Khi cán lên giấy có đặc điểm là tạo bề mặt trong suốt nhưng không bắt sáng; không phản xạ ánh sáng. Loại màng này mang lại sự sang trọng cho các ấn phẩm như thiệp; thẻ thăm viếng; catalogue… Hình ảnh sau khi cán mờ vẫn sắc nét nhưng có màu đậm hơn một chút; làm cho hình ảnh có chiều sâu và chân thực hơn.

Màng cán nguội Opat (Bóng - Mờ)

3. Ưu điểm của màng cán nguội Opat (Bóng – Mờ)

Màng cán nguội Opat (Bóng – Mờ) là loại màng trong suốt; độ dẻo; có keo và không có đế. Mặt trước màng mịn; trơn tru. Mặt sau phủ keo mịn. Sản phẩm được sản xuất dạng cuộn với khối lượng 3,5kg

Kích thước: màng mờ: 310mm x 400m, màng bóng: 310mm x 500m.

Sản phẩm này không cần nhiệt độ mà vẫn có thể chuyển đổi thành màng rõ ràng trên bề mặt của sản phẩm; Chuyên dùng cho các loại đề can. Trên thực tế, nhãn decal không thích hợp để cán nóng vì chúng có thể bị biến dạng dưới tác dụng của nhiệt. Cán nguội bằng màng opal đặc biệt với lớp keo cực mỏng; độ bám dính tốt; dính vào bề mặt sản phẩm nhờ lực ép của máy. Khi sử dụng, decal sẽ không bị biến dạng.

VẬN HÀNH.  màng cán nguội

Riêng đối với giấy ảnh có mực in phun, màng lạnh opaline Không ảnh hưởng đến mực như cán POPP nhiệt. Tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm ép kim sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Nếu sử dụng đề can trong suốt thì chi phí sẽ rất cao vì đế bằng nhựa. Màng lạnh opat ra đời như một giải pháp tiết kiệm chi phí. Đây là một cuộn phim nhựa nguyên chất nên giá rẻ hơn nhiều. Tính thẩm mỹ và chức năng bảo vệ của màng lạnh opaline không thua kém gì decal đế nhựa.

Màng cán nguội Opat (Bóng - Mờ)

Mực in Thành Đạt phân phối màng cán nguội opat loại 1 với giá cả hợp lý

4. Mua phim cán nguội opat (Bóng – Mờ) ở đâu? Bao nhiêu?

Bảng báo giá màng cán nguội OPAT bóng / mờ tại Thành Đạt:

VẬN HÀNH. loại màng Thông số kỹ thuật Giá
Màng bóng 31 x 500m 700,000 VND / cuộn
Phim mờ 31 x 400m 700,000 VND / cuộn

Có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu in ấn phân phối sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt. Nếu bạn muốn mua màng ép lạnh opat (Bóng – Mờ) loại 1 với giá cả hợp lý; Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

– Với kinh nghiệm nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị; vật liệu in ấn; Mực in Thành Đạt chuyên cung cấp opat màng cán nguội (Bóng – Mờ) loại 1; chất lượng tốt nhất

– Mỗi loại màng ép sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được sử dụng đúng mục đích. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm; Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại màng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

– Công ty hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 500.000đ.

– Khách hàng được đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 14 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

Xem thêm các loại máy cán màng và thiết bị sau in; các loại phim cán do Thành Đạt phân phối trên website mucinthanhdat.com. Địa chỉ liên hệ 2/13 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM Để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 2870987 966 3220966 966 322090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *