Kỷ Niệm Chương Vỏ Sò TD-104

Kỷ niệm Chương Pha lê – Thủy tinh vỏ sò

Từ trước đến nay, nói đến cúp pha lê hay kỷ niệm chương pha lê người ta thường nghĩ ngay đến một vật vô cùng quý giá và mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh hình vỏ sò là huân chương danh dự xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến và đóng góp của họ. Không chỉ vậy, đây còn là phần thưởng khích lệ tinh thần và là món quà lưu niệm giá trị, ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.

Kỷ niệm chương pha lê - thủy tinh hình vỏ sò

Các từ và thông điệp được khắc laser trên kỷ niệm chương pha lê – thủy tinh hình vỏ sò Tất cả đều thể hiện một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, thường thì nội dung của những phần thưởng ý nghĩa là những món quà lớn và rất ấn tượng.

• Xem thêm: Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm

Kỷ niệm Chương Pha lê – Thủy tinh vỏ sò Lazer được khắc để làm quà tặng vào những dịp nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê đa dạng về mẫu mã và chủng loại khác nhau, tuy nhiên với mỗi sự kiện khác nhau chúng ta cần lựa chọn mẫu cúp phù hợp. Vậy cúp pha lê ngôi sao thường tặng vào những dịp nào? Tôi sẽ tiết lộ nó cho bạn sớm…

# 1 – Kỷ niệm pha lê – thủy tinh hình vỏ sò đã từng cho đi tại các cuộc thi

Huy chương pha lê – thủy tinh hình vỏ sò được sử dụng và trao giải tại các cuộc thi như cờ vua, cờ tướng, điền kinh, bóng chuyền, ca nhạc, … với thiết kế tinh tế, nghệ thuật thường được sử dụng trong trường học.

# 2 – Huy chương pha lê – thủy tinh hình vỏ sò trao tặng nhân dịp tôn vinh, khen thưởng

Trong các sự kiện khen thưởng, tôn vinh nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc, kỷ niệm pha lê – thủy tinh hình vỏ sò là món quà tinh thần đầy giá trị và ý nghĩa không thể thiếu.

# 3 – Kỷ niệm huy chươngtrong hàu tôn vinh các nhà lãnh đạo

Huy chương pha lê – thủy tinh hình vỏ sò cũng nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo, quản lý đã có những bước đột phá trong công việc, dẫn dắt tập thể đi lên và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

→ Để tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho những chiếc cúp pha lê thủy tinh vỏ sò Thông tin cá nhân và giải thưởng sẽ được phun cát hoặc khắc tinh xảo để có tính thẩm mỹ cao. Huy chương pha lê – thủy tinh hình vỏ sò Tranh khắc chữ là một món quà độc đáo, thường được dùng để đại diện cho một thương hiệu, nhãn hiệu hoặc một sự kiện nào đó. Đặt biểu trưng pha lê sang trọng trên bàn làm việc sẽ mang lại vượng khí, bình an và tài lộc cho công việc.

• Tìm hiểu thêm: Dịch vụ Làm Cúp Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh, Quà Tặng Pha Lê

Quá trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng Thành Đạt

Cam kết của THÀNH ĐẠT

  • Mỗi sản phẩm đều do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh xảo, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và được sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Tổng hợp vật liệu xanh KÍNH và CRYSTAL thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu nước và dễ bảo trì.
  • Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm được làm thủ công và tùy chỉnh để thêm bản sắc riêng của công ty, cơ quan, công ty và tổ chức

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi điện): 0931 776 8800909 446 8800903 992 880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.