Kỷ Niệm Chương Pha Lê Sen Xanh TD-36

Green Lotus Crystal Anniversary – Chất lượng cao cấp

Với chất liệu pha lê long lanh sang trọng tượng trưng cho sự tươi mới, huy chương pha lê hoa sen xanh Nó sẽ là một mặt hàng quà tặng sang trọng cho đối nội và đối ngoại. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông điệp đến các đối tác của mình.

Green Lotus Crystal Anniversary - Chất lượng cao cấp

• Xem thêm: Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm

Hoa sen xanh là biểu tượng của sự đoàn kết, bác ái và tôn giáo của tình người, tình bạn. Logo hoa sen xanh sẽ là vật phẩm cao quý, dùng để tôn vinh, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, kỷ niệm chương pha lê hoa sen xanh còn có tác dụng khơi dậy niềm tự hào trong tâm trí mỗi người, thúc đẩy họ cống hiến nhiều hơn và là tấm gương sáng cho người khác noi theo.

Kỷ niệm Chương Pha Lê Bông Sen Xanh

Kỷ niệm chương pha lê hoa sen xanh là một khối pha lê lấp lánh, với sự sáng tạo của các nghệ nhân đã chế tác nên hình ảnh hoa sen xanh tinh xảo, với mẫu mã đẹp và sang trọng. Với giá thành phải chăng, kỷ niệm chương pha lê hoa sen xanh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức hay cá nhân.

Kỷ niệm Chương Pha lê

Mỗi sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh của Thành Đạt là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công. Vì vậy trong mỗi sản phẩm ngoài giá trị vật chất còn mang giá trị tình cảm của người làm cũng như sự trân trọng của bạn, giúp món quà trở nên ý nghĩa hơn đối với người nhận.

Kỷ niệm Chương Pha Lê Hoa Sen Xanh Sang Trọng

• Xem thêm: Huy chương thủy tinh ngọn lửa

Để đáp ứng nhu cầu các chương trình đột xuất hoặc nhu cầu cần quà tặng kỷ niệm gấp của quý cơ quan, doanh nghiệp, hiệp hội, cá nhân. Chúng tôi luôn có giải pháp đảm bảo nhu cầu gấp, sản xuất nhanh chóng với số lượng đơn lẻ đến nhiều sản phẩm lấy ngay trong ngày.

Lễ kỷ niệm Blue Lotus Crystal Chapter TD-012

Quá trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng Thành Đạt

Cam kết của THÀNH ĐẠT

  • Mỗi sản phẩm đều do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và được sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Tổng hợp vật liệu xanh KÍNH và CRYSTAL thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu nước và dễ bảo trì.
  • Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công và tùy chỉnh để tạo thêm dấu ấn riêng của doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức của bạn

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi điện): 0931 776 8800909 446 8800903 992 880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.