Kỷ Niệm Chương Pha Lê Ngôi Sao Xanh TD-023

Từ trước đến nay, nói đến cúp pha lê hay kỷ niệm chương pha lê, người ta thường nghĩ ngay đến một vật vô cùng quý giá và mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Huy chương pha lê Ngôi sao xanh TD-035 là huân chương danh dự xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của họ. Không chỉ vậy, đây còn là phần thưởng khích lệ tinh thần và là món quà lưu niệm giá trị, ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.

Kỷ niệm chương Blue Star Crystal TD-023

Các từ và thông điệp được khắc laser trên huy chương pha lê ngôi sao xanh TD-023 Tất cả đều thể hiện một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, thường thì nội dung của những phần thưởng ý nghĩa là những món quà lớn và rất ấn tượng.

• Xem thêm: Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm

Chương Pha Lê Ngôi Sao Xanh TD-035 Được Khắc Vào Những Dịp Nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê đa dạng về mẫu mã và chủng loại khác nhau, tuy nhiên với mỗi sự kiện khác nhau chúng ta cần lựa chọn mẫu cúp phù hợp. Vậy cúp pha lê ngôi sao thường được tặng vào những dịp nào? Tôi sẽ tiết lộ điều đó cho bạn sớm…

# 1 – Huy chương ngôi sao được trao tại các cuộc thi

Huy chương ngôi sao dùng để trao thưởng tại các môn thi đấu như cờ vua, cờ tướng, điền kinh, bóng chuyền, ca nhạc,… được thiết kế tinh tế, nghệ thuật thường được sử dụng trong trường học.

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp TD-023

# 2 – Kỷ niệm chương ngôi sao được trao nhân dịp vinh danh và khen thưởng

Trong các sự kiện khen thưởng, tôn vinh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc Kỷ niệm chương ngôi sao là món quà tinh thần vô cùng quý giá và không thể thiếu.

TD-023 Chương kỷ niệm pha lê Blue Star giá rẻ

# 3 – Huy chương ngôi sao xanh tôn vinh các nhà lãnh đạo

Kỷ niệm chương ngôi sao còn tôn vinh những nhà lãnh đạo, quản lý đã có những bước đột phá trong công việc, dẫn dắt tập thể và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

→ Để tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho những chiếc cúp pha lê ngôi sao, các thông tin cá nhân và giải thưởng sẽ được phun cát hoặc khắc tinh xảo mang lại tính thẩm mỹ cao. Kỷ niệm chương ngôi sao khắc tên là một món quà độc đáo, thường được dùng để tượng trưng cho một thương hiệu, nhãn hiệu hay một sự kiện nào đó. Đặt biểu trưng pha lê sang trọng trên bàn làm việc sẽ mang lại vượng khí, bình an và tài lộc cho công việc.

TD-023 Quality Blue Star Crystal Kỷ niệm chương

• Tìm hiểu thêm: Dịch vụ Làm Cúp Pha Lê, Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh, Quà Tặng Pha Lê

Đặt làm Huy chương Ngôi sao tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng & Toàn quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng sự kiện với các mẫu như kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê, cốc lưu niệm pha lê,… Pha lê Thành Đạt không ngừng đổi mới và phát triển pha lê đẹp, tinh xảo, chuyên nghiệp và phù hợp nhất các dòng sản phẩm cúp cho từng ý nghĩa của sự kiện.

Để tăng thêm giá trị, ý nghĩa cũng như truyền tải đúng thông điệp của sự kiện đến người nhận, công ty quà tặng pha lê Thành Đạt cung cấp dịch vụ làm cúp pha lê khắc bằng công nghệ laser tiên tiến. Hiển thị nội dung rõ ràng và lâu dài. Bạn có thể khắc lên cúp rất nhiều thông điệp từ hình ảnh logo công ty đến nội dung, slogan, thông tin về chương trình và tên, đội nhận giải.

Kỷ niệm chương pha lê vì sao TD-023

Mỗi chiếc cúp pha lê được coi như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo chứa đựng nhiều ý nghĩa cao quý được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như hình thức thẩm mỹ của sản phẩm mà Thành Đạt mang lại.

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi điện): 0931 776 880 – 0909 446 880 – 0903 992 880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *