Kỷ Niệm Chương Pha Lê Hình Lưỡi Kiếm TD-508

Kỷ niệm Chương Crystal Blade | Công ty Thành Đạt

Huy chương pha lê là món quà được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn làm phần thưởng tinh thần cho những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho tổ chức. Nó không chỉ mang ý nghĩa khen thưởng mà tùy từng trường hợp mà nó còn được dùng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, lãnh đạo nhằm gắn kết và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến người nhận.

Crystal TD-508

Thành công là xưởng sản xuất kỷ niệm chương pha lê cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng, quý khách có thể chọn mẫu có sẵn hoặc gửi mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của quý khách. Tham khảo mẫu Huy chương pha lê lưỡi trai của Thành Đạt Để xem khả năng và chất lượng mà chúng tôi sản xuất cho từng sản phẩm tinh tế!

Đặc điểm của Lưỡi kiếm Pha lê Chương kỷ niệm

Huy chương pha lê lưỡi được thiết kế theo phong cách trang nhã với hình ảnh hai lưỡi dao trong suốt đan xen nhau. Tổng thể sản phẩm được đúc hoàn toàn từ pha lê trong suốt, lấp lánh và sang trọng. Phần đế được khắc chữ, logo riêng theo yêu cầu khách hàng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê.

Crystal TD-508

Cây đao tượng trưng cho sự bất tử, ý chí kiên cường, kiên cường, tinh thần thép có thể chống chọi lại những khó khăn trong cuộc sống. Quyên tặng huy chương pha lê lưỡi Nó mang ý nghĩa tôn vinh công lao, nỗ lực mà người nhận đã bỏ ra, khích lệ ý chí quyết thắng, không bao giờ bỏ cuộc.

Đối với các doanh nghiệp, sản phẩm này có thể được lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng với những thương hiệu, logo được khắc chìm như một hình thức marketing hiệu quả.

Chương Blade Crystal được trao tặng vào những dịp nào?

Kỷ niệm chương pha lê lưỡi trai với thiết kế sáng tạo, ấn tượng, sang trọng thích hợp làm quà tặng trong các dịp:

– Đạt giải tại các cuộc thi tổ chức tại các cơ quan, doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn.

– Vinh danh Dùng trong các sự kiện khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.

– Tôn vinh những lãnh đạo, ban lãnh đạo có những đột phá trong công việc, dẫn dắt tập thể ngày càng đi lên.

Crystal TD-508

Ghi nhớ thành công Chương Pha lê Lưỡi dao Chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng sự kiện với các mẫu như kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê, cốc lưu niệm pha lê, v.v. Công ty Thành Đạt không ngừng sáng tạo và phát triển các dòng sản phẩm cúp pha lê đẹp, tinh xảo, chuyên nghiệp và phù hợp nhất với từng ý nghĩa của sự kiện.

Crystal TD-508

Quá trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng Thành Đạt

Cam kết của THÀNH ĐẠT

  • Mỗi sản phẩm đều do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và được sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Tổng hợp vật liệu xanh KÍNH và CRYSTAL thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu nước và dễ bảo trì.
  • Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công và tùy chỉnh để tạo thêm dấu ấn riêng của doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức của bạn

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi điện): 0931 776 8800909 446 8800903 992 880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.