Kỷ Niệm Chương Ngọn Lửa TD-04

Từ xa xưa, ngọn lửa, ngọn đuốc đã là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, khát vọng cháy bỏng và tinh thần bất khuất, kiên cường, không thể khuất phục dù cuộc sống có khó khăn, bế tắc đến đâu. Cho nên, huy chương thủy tinh ngọn lửa luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp để dành tặng cho các đối tác, khách hàng tại các hội nghị, hội thảo.

Kỷ niệm Chương thủy tinh ngọn lửa

Hình ảnh lửa tượng trưng cho việc mang lại ánh sáng cho vạn vật, xua tan bóng tối, nỗi sợ hãi, rụt rè đang âm thầm trú ngụ trong mỗi người để họ dám đương đầu, đối mặt, vượt qua mọi thử thách, chông gai phía trước và chiến thắng.

→ Đó là lý do tại sao, huy chương thủy tinh hình ngọn lửa được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức ưa chuộng thay cho lời nhắn nhủ luôn giữ vững ý chí, nghị lực, niềm tin, đam mê cháy bỏng, kiên cường, không dễ bỏ cuộc trước những khó khăn, vấp ngã trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

• Bạn có thể tham khảo: Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm

Ý nghĩa của chương ngọn lửa

Sau đó huy chương thủy tinh hình ngọn lửa là sản phẩm quà tặng ý nghĩa thường được giới doanh nhân hay dân văn phòng yêu thích bởi nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, bình an và tài lộc. Ngay bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu ý nghĩa của huy chương thủy tinh ngọn lửa phía dưới….

Kỷ niệm chương ngọn lửa TD-04

# 1 – Huân chương thủy tinh hình ngọn lửa thể hiện tinh thần bất khuất của dân tộc

Kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa hay ngọn đuốc khơi dậy tinh thần kháng chiến của dân tộc, không bao giờ khuất phục kẻ xâm lược, mang ý nghĩa kiên cường, bất khuất, ý chí, nghị lực, luôn hướng tới mục tiêu, niềm tin chiến thắng và khát vọng tự do dân tộc.

# 2 – Thiết kế một huy chương ngọn lửa tượng trưng cho sự lãnh đạo

Huy chương ngọn lửa Nó thường được trao tặng tại các giải thưởng Toán, Văn, Olympic, … vì nó tượng trưng cho sức mạnh, năng lực lãnh đạo, ánh sáng tri thức, niềm tin và trí tuệ không ngừng vươn xa của dân tộc Việt Nam.

Kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa còn là thông điệp nhắc nhở mọi người không ngừng học tập nâng cao tay nghề, chuyên môn, rèn đức luyện tài, góp phần xây dựng đất nước và xã hội.

Kỷ niệm chương ngọn lửa TD-04

# 3 – Huy chương ngọn lửa tượng trưng cho tình yêu và sự chăm sóc

Hình ảnh bếp lửa trong cuộc sống hàng ngày được dùng để thắp sáng, sưởi ấm và tạo nên những bữa cơm ấm cúng, đoàn tụ gia đình. Vì vậy, huy chương ngọn lửa Nó còn là biểu tượng của tình yêu thương, sự quan tâm giữa con người với nhau, giữa cấp trên và cấp dưới trong xã hội đầy xô bồ.

# 4 – Hình ảnh ngọn lửa tượng trưng cho trí tuệ, tài năng và khả năng lãnh đạo

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong các cuộc thi Olympic, những giải thưởng lớn như Nobel, các trò chơi thể thao,… những người tài năng, thông minh và sáng tạo nhất thường sẽ giành chiến thắng. Họ sẽ nhận được huy chương ngọn lửa Hoặc cầm ngọn đuốc trên bậc cao nhất tượng trưng cho vị lãnh tụ, nhà vô địch, người chiến thắng vang dội và là người khai sáng, luôn hướng tới những điều tốt đẹp để cống hiến cho đất nước.

Tôi Nên Đặt Đài Tưởng Niệm Chương Ngọn Lửa Ở Đâu?

• Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, mọi người nên đặt kỷ niệm chương bằng thủy tinh hình ngọn lửa ở những vị trí trưng bày cao nhất như ngăn trên cùng của tủ, trên bàn làm việc. Đặc biệt, khách hàng lưu ý nên đặt ở những nơi không gần nguồn nước, vì lửa và nước đều kỵ nước, nếu đặt cạnh đồ dùng có nước sẽ không mang lại may mắn.

Để trang trí nhà cửa, kỷ niệm chương thủy tinh ngọn lửa có thể đặt trên bàn phòng khách, phòng học, kệ sách, tủ kính để gia đình luôn êm ấm cũng như mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng. tài sản.

Kỷ niệm chương ngọn lửa TD-04

DĐọc thêm: Dịch vụ Làm Cốc Thủy Tinh – Kỷ Niệm Chương Pha Lê Rẻ | Túi chất lượng

Bạn Tặng Chương Kỷ Niệm Ngọn Lửa Giá Rẻ Vào Dịp Nào?

# 1 – Huy chương thủy tinh giá rẻ hình ngọn lửa để làm phần thưởng

Các kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa giá rẻ thường được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức trao giải cho những nhân viên, tập thể xuất sắc trong các cuộc thi giữa các phòng, ban hoặc giữa các nhân viên với ý nghĩa là người chiến thắng, đứng đầu danh sách. , soi sáng một con đường mới, một bước ngoặt mới.

# 2 – Huy chương thiết kế hình ngọn lửa xuất hiện tại các buổi giao lưu, hợp tác

Tại các buổi giao lưu, gặp gỡ hợp tác giữa các công ty, doanh nghiệp đối tác thường tặng quà thiết kế huy chương ngọn lửa Với mong muốn trong hợp tác làm ăn đôi khi gặp khó khăn, mâu thuẫn thì hãy mạnh dạn đối mặt, luôn giữ ý chí và nghị lực để có thể vượt qua, mang lại lợi ích và thành công cho cả hai bên.

Kỷ niệm chương ngọn lửa TD-04

# 3 – Kỉ niệm hình ngọn lửa thường thấy ở các Hội trại của Đoàn Thanh niên

Trong các dịp tổ chức hội trại, liên hoan không thể thiếu hình ảnh bếp lửa, bởi các em đại diện cho tuổi trẻ luôn có nhiệt huyết, nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, luôn đương đầu với mọi khó khăn. những thách thức. Đó là lý do tại sao, khi một đội chiến thắng tại các trò chơi lớn, tất cả các cuộc thi sáng tạo sẽ nhận được huy chương thủy tinh hình ngọn lửa hoặc đỉnh tượng trưng cho tinh thần quyết liệt, đoàn kết và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

• Bạn có thể xem thêm: Nơi làm kỷ niệm chương thủy tinh uy tín, giá rẻ.

Quá trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng Thành Đạt

Cam kết của THÀNH ĐẠT

  • Mỗi sản phẩm đều do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và được sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Tổng hợp vật liệu xanh KÍNH và CRYSTAL thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu nước và dễ bảo trì.
  • Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm được làm thủ công và tùy chỉnh để thêm bản sắc riêng của công ty, cơ quan, công ty và tổ chức

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi điện): 0931 776 8800909 446 8800903 992 880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.