Kỷ Niệm Chương Mặt Nguyệt TD-502 Giá Bao Thị Trường

Kỷ niệm chương pha lê mặt trăng

Bạn đang cần việc làm huy chương pha lê đẹp ly thủy tinhh cho một sự kiện sắp tới sẽ diễn ra tại công ty mà chưa tìm được mẫu phù hợp. Mời các bạn tham khảo mẫu ngay huy chương pha lê mặt trăng trong Công ty Thành Đạt. Đây là mẫu kỷ niệm chương được thiết kế độc quyền tại Thành Đạt với chất liệu pha lê đặc, trong suốt, đẹp long lanh.

Huy chương pha lê mặt trăng TD-502

Có thể bạn quan tâm: Biểu tượng Bàn tay Cúp Danh dự Pha lê “Bạn Là Người Tốt Nhất”

Đây là món quà ý nghĩa, đẹp, sang trọng, thẩm mỹ phù hợp để bạn làm quà tặng tại các sự kiện, lễ vinh danh, hội thảo, cuộc thi,… của các cơ quan, doanh nghiệp.

Xem đặc điểm thiết kế và thông số chi tiết của sản phẩm ngay bên dưới.

Thông tin sản phẩm

Kỷ niệm chương pha lê mặt trăng

Kỷ niệm chương pha lê mặt trăngKỷ niệm chương pha lê mặt trăng

Kỷ niệm chương pha lê mặt trăng

Hộp đựng cúp pha lê chất lượng cao

Đặc điểm của Kỷ niệm Chương Mặt trăng thành công

Kỷ niệm chương pha lê mặt trăng Thành Đạt Được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu pha lê đặc nên cứng cáp và đảm bảo độ trong suốt, đẹp long lanh. Kỷ niệm chương có thiết kế đơn giản nhưng mang đậm nét quý phái, thích hợp làm quà tặng tôn vinh trong những dịp đặc biệt.

Huy chương pha lê mặt trăng TD-502

Phần đế hình chữ nhật được vát cạnh tạo nên những đường nét sắc sảo, vững chắc nâng đỡ mặt trăng quý giá bên trên. Phần giữa mặt trăng đơn giản như một tấm gương phản chiếu, viền ngoài được mài tỉ mỉ tạo độ phản chiếu và hấp thụ ánh sáng mang đến sự long lanh, lấp lánh cho sản phẩm.

Huy chương pha lê mặt trăng TD-502

Kỷ niệm chương pha lê mặt trăng Thành Đạt là một trong những món quà được nhiều tổ chức, công ty, cơ quan lựa chọn làm quà tặng danh dự, quà tặng cho khách hàng, đối tác tại các sự kiện, hội thảo, lễ tổng kết, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp tốt nhất và mang lại nhiều thành công cho tổ chức.

Bạn có thể trưng bày kỷ niệm chương mặt trăng trong văn phòng, trưng bày trong tủ kính để bổ sung vào bộ sưu tập kỷ niệm chương để làm đẹp và mang lại cảm giác sang trọng cho văn phòng của bạn.

Huy chương pha lê mặt trăng TD-502

Quá trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng Thành Đạt

Cam kết của THÀNH ĐẠT

  • Mỗi sản phẩm đều do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và được sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Tổng hợp vật liệu xanh KÍNH và CRYSTAL thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu nước và dễ bảo trì.
  • Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm được làm thủ công và tùy chỉnh để thêm bản sắc riêng của công ty, cơ quan, công ty và tổ chức

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi điện): 0931 776 8800909 446 8800903 992 880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.