Kỷ Niệm Chương Cánh Buồm TD-06

Kỷ niệm Chương thủy tinh hình cánh buồm

Theo phong thủy, cánh buồm tượng trưng cho tinh thần vươn xa, luôn hướng tới những mục tiêu lớn và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, sóng gió để hướng tới mục tiêu thành công trong cuộc sống và công việc. Cho nên, Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm Là vật phẩm được giới kinh doanh hay những người yêu thích phong thủy rất ưa chuộng.

Kỷ niệm Chương Thủy tinh của Cánh buồm

Hình ảnh cánh buồm căng tràn sức sống vươn cao, vươn xa thể hiện mong ước mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm Lời nhắn nhủ với gia chủ rằng: Dù có những lúc gặp khó khăn, bế tắc trong công việc kinh doanh nhưng phải có ý chí kiên cường, cố gắng vượt qua thì cũng giống như cánh buồm, dù trong mưa gió bão bùng vẫn luôn vươn mình. đủ cao để tiếp cận đất liền an toàn.

Kỉ niệm về chương thủy tinh Cánh buồm đẹp

→ Chính vì vậy mà các sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh cánh buồm trong lễ trao tặng đều mang những lời chúc ý nghĩa cầu chúc cho người nhận được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều thuận lợi, luôn có khát vọng và hoài bão, dám vươn xa. bay xa để đến đích thành công.

• Bạn có thể xem thêm: Nơi làm kỷ niệm chương thủy tinh uy tín, giá rẻ.

Ý Nghĩa Của Lễ Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh Hình Cánh Buồm

Bạn có bao giờ có câu hỏi trong đầu: Tại sao nhiều doanh nghiệp lại ưu tiên lựa chọn kỷ niệm chương thủy tinh có hình ảnh cánh buồm để trao tặng trong các sự kiện vinh danh, khen thưởng? Ngay sau đây, tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó này…

# 1 – Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm thể hiện khát vọng và hoài bão

Kỷ niệm chương cánh buồm giá rẻ HCM thể hiện ý nghĩa của khát vọng, hoài bão, dám nghĩ, dám làm, dám vươn cao hơn nữa để hướng đến thành công, những mục tiêu tốt đẹp trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

# 2 – Hình ảnh huy chương thủy tinh cánh buồm thể hiện tinh thần cầu tiến

Vào các buổi tổng kết cuối năm hay lễ vinh danh, các doanh nghiệp thường tặng những hình ảnh xuất sắc cho các cá nhân và tập thể huy chương thủy tinh hình cánh buồm với mong muốn các em hãy cố gắng hơn nữa, vươn xa, vươn cao hơn nữa để ngày càng thăng tiến, thăng tiến trong công việc một cách suôn sẻ.

Kỷ niệm Chương Kính Cánh buồm Mô hình đẹp

# 3 – Thiết kế kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm tượng trưng cho sự may mắn

Những người làm huy chương luôn giữ cho mình những thiết kế kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng để phục vụ những ai yêu thích phong thủy. Bởi trong phong thủy, kỷ niệm chương được thiết kế theo hình cánh buồm tượng trưng cho sự may mắn, quý phái, tươi mới và tinh tế nên mang lại nhiều điều tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ.

# 4 – Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm tượng trưng cho sự thành công trong công việc

Trong các hội nghị, hội thảo, tri ân đối tác, khách hàng doanh nghiệp, huy chương thủy tinh hình cánh buồm tượng trưng cho sự thành công, thuận buồm xuôi gió, thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống.

Cánh buồm kỷ niệm chương Back of the Glass

• Bạn có thể tham khảo: Giá kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương Glass Sail vào dịp nào?

Khi cho huy chương thủy tinh buồmnhững doanh nhân, những người yêu thích phong thủy thường trưng bày chúng ở những nơi trang trọng như bàn làm việc, tủ kính, phòng làm việc, phòng khách,… để mang lại may mắn cũng như nhắc nhở về tâm linh. vững vàng dù gặp bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống hay công việc.

Vì vậy, kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm, bạn cần tặng nó vào những dịp thích hợp nhất, sau đây tôi sẽ mách nhỏ cho bạn …

# 1 – Tặng kỉ niệm chương buồn nhân dịp họp lớp, kỉ niệm ra trường

Vào những ngày lễ tốt nghiệp hay họp lớp, đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của một người, bởi sau khoảng thời gian xa cách, giờ đây bạn bè có dịp hội ngộ, chắc hẳn ai cũng muốn tặng quà cho họ. Ý nghĩa nhất. Đó là lý do tại sao huy chương thủy tinh buồm khi tặng vào dịp này thay cho lời chúc công việc hanh thông, thuận lợi trong mọi việc và cuộc sống gia đình hạnh phúc cho các thành viên trong lớp.

# 2 – Kỷ niệm chương hình cánh buồm được tặng nhân dịp thành lập công ty

Huy chương cánh buồm Thường được đưa ra tại các sự kiện thành lập công ty với thông điệp vươn xa, vươn cao hơn, nhắc nhở nhân viên luôn có tinh thần cầu tiến, quyết tâm phát triển tập thể, công ty theo hướng đi lên.

# 3 – Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm được trao trong buổi lễ vinh danh

Vào các dịp tôn vinh cuối quý, cuối năm công ty thường trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Huy chương có hình thuyền buồm thay cho lời cảm ơn của cấp trên về những thành tích đã đạt được cũng như truyền đi thông điệp cầu mong sự vươn xa hơn nữa.

Quá trình đặt hàng

Quy trình đặt hàng Thành Đạt

Cam kết của THÀNH ĐẠT

  • Mỗi sản phẩm đều do chính tay THÀNH ĐẠT thiết kế tinh tế, gia công tỉ mỉ từng chi tiết và được sản xuất cẩn thận tại xưởng của THÀNH ĐẠT không qua trung gian.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Tổng hợp vật liệu xanh KÍNH và CRYSTAL thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu nước và dễ bảo trì.
  • Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công và tùy chỉnh để tạo thêm dấu ấn riêng của doanh nghiệp, cơ quan, công ty và tổ chức của bạn

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn đặt hàng (Zalo hoặc gọi điện): 0931 776 8800909 446 8800903 992 880

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.