Kinh nghiệm mua phôi in chuyển nhiệt giá rẻ ÍT NGƯỜI BIẾT

Công nghệ in chuyển nhiệt ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhưng lĩnh vực ứng dụng công nghệ này nhiều nhất là lĩnh vực in quà tặng, quà lưu niệm. Bên ngoài thiết bị truyền nhiệtmáy in phun màu, các chủ cửa hàng in quà tặng, lưu niệm cũng cần mua phôi in chuyển nhiệt tốt để có thành phẩm đẹp. Bạn đã mua in chuyển nhiệt ở đâu?

1. In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là công nghệ in rất phổ biến hiện nay; được thực hiện thông qua môi trường là giấy in chuyển nhiệt, không in trực tiếp hình ảnh lên vật liệu in. Phương pháp in chuyển nhiệt gồm 2 công đoạn: in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt và in hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt. Nói cách khác, phôi in chuyển nhiệt là vật liệu dùng để in chuyển nhiệt.

Phôi in chuyển nhiệt gồm nhiều loại như: ly, cốc, ly sứ; cái mũ; quần áo; cốc thủy tinh; tăng pha; gỗ; đá… Sản phẩm in chuyển nhiệt tốt sẽ mang đến những mẫu mã đẹp mắt sau khi in chuyển nhiệt; Màu sắc rõ ràng; Hình ảnh chân thực cao. Trống in chuyển nhiệt được sử dụng để sản xuất quà tặng; quà lưu niệm; đồng dạng; đồng phục nhóm; quần áo thể thao; vải bảo vệ…

In chuyển nhiệt in hóa đơn đồng hồ

2. Các loại phôi in chuyển nhiệt phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình in chuyển nhiệt. Mực Thành Đạt cung cấp nhiều loại sản phẩm, phục vụ các nhu cầu in ấn khác nhau của các chủ cửa hàng in quà tặng; Quà lưu niệm… Một số sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Thành Đạt là:

Tất cả các loại phôi in chuyển nhiệt do Thành Đạt cung cấp đều có đặc điểm chung là chất lượng tốt; bền chặt. Mua hàng tại Thành Đạt bạn sẽ được mua hàng với giá tận xưởng. Khách hàng mua càng nhiều, càng được chiết khấu. Thành Đạt có chính sách chiết khấu “đậm” dành cho những khách hàng mua đơn hàng lớn và là khách hàng thân thiết của công ty. Thành Đạt thực sự là sự lựa chọn an toàn cho những ai chưa biết mua phôi in chuyển nhiệt ở đâu.

Một lý do nữa khiến bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là Thành Đạt có bán sản phẩm mà bạn sử dụng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra chất lượng. Ngoài phân phối vật tư thiết bị in chuyển nhiệt, Thành Đạt còn cung cấp dịch vụ in quà tặng, quà lưu niệm theo yêu cầu. Chúng tôi đã trở thành đối tác của các thương hiệu lớn và sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua phôi in chuyển nhiệt của chúng tôi.

Phôi đá in chuyển nhiệt vuông

3. Tiêu chuẩn lựa chọn phôi in chuyển nhiệt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thiết bị truyền nhiệt; Dịch vụ in phôi chuyển nhiệt và dịch vụ in chuyển nhiệt, chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên chọn phôi in theo các tiêu chí sau:

– Sản phẩm in chuyển nhiệt thường được ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng; quà lưu niệm; quảng cáo. Vì vậy, chất lượng luôn phải được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm có chất lượng tốt mới mang đến những sản phẩm đẹp, sang trọng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Độ phủ quyết định chất lượng bản in chuyển nhiệt. Khi chọn mua tấm in, bạn nên chọn loại phôi có độ phủ tốt. Các loại phôi khác nhau với các lớp phủ khác nhau sẽ có độ sắc nét và màu sắc khác nhau.

– Quý khách hàng không nên mua phôi in chuyển nhiệt giá rẻ, kém chất lượng. Hãy chọn nhà cung cấp uy tín để mua được tác phẩm in ấn chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Tất cả các loại vỏ điện thoại in chuyển nhiệt

Vậy mua phôi in chuyển nhiệt ở đâu? Nếu bạn muốn xem và mua phôi trực tiếp thì nên đến cửa hàng Thành Đạt tại địa chỉ 2/13 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác do Thành Đạt cung cấp tại website mucinthanhdat.com. Rất vui khi được phục vụ quý khách hàng!

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 2870987 966 3220966 966 322090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.