Hướng Dẫn Reset Máy In Màu Epson Dòng L

Ngày nay, dòng máy in màu khá phổ biến vì nhu cầu sử dụng với những tiện ích của máy in màu mang lại nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và chủng loại máy in màu nhưng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy in chúng ta không thể tránh khỏi những sai sót trong đó lỗi tràn bộ đếm máy in thường xảy ra do máy in có chip chính bộ đếm nên có thể in được số lượng bản in nhất định. máy in sẽ báo lỗi. Và trong bài hướng dẫn này, chủ đề chính mà tôi đang đề cập đến là hướng dẫn các bạn cách reset bộ đếm máy in màu Epson L series, mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Cách truyền thống là sử dụng phần mềm chương trình điều chỉnh để đặt lại máy in màu

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm thiết lập lại máy in Epson

Ghi chú: Kiểm tra kết nối USB của máy in với máy tính có ổn định hay không, dây nguồn của máy in có bị lỏng không để quá trình reset không bị gián đoạn gây ra các sự cố không mong muốn khác.

Bước 1: Tải phần mềm reset tương ứng với dòng máy in màu của bạn, sau đó giải nén và mở phần mềm có tên Điều chỉnh.

Bước 2: Chọn Chọn có thể đặt các thông số cho MODEL (tên máy in), DEST, PORT (cổng máy in), sau đó chọn Chế độ điều chỉnh cụ thể.

Bước 3: Chọn tiếp theo Bộ đếm Pad mực thải như trong hình VÂNG.

Bước 4: Dán vào 2 ô như trong hình rồi chọn Khởi tạo

→ Khi đặt lại mực hoàn tất, một thông báo sẽ được hiển thị.

VIDEO hướng dẫn cách reset tràn bộ đếm máy in màu EPSON

Cách sử dụng phần mềm Wicreset để thiết lập lại tràn bộ đếm máy in Epson

Thuận lợi: Giao diện đẹp, có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Có thể áp dụng cho nhiều loại máy in phun trong các kiểu máy được hỗ trợ.

Khuyết điểm: nếu sử dụng Thử nghiệm (dùng thử) Đặt lại chỉ có thể sử dụng một lần, hạn chế trong việc đặt lại bộ đếm, vì vậy phương pháp này không tối ưu. Hầu hết những người sử dụng phần mềm này sẽ tự mua key để có thể sử dụng nhiều lần, máy in màu in được nhiều bản in hơn.

→ Để mua khóa, bạn có thể liên hệ Hotline: 0918.918.251 Vui lòng gặp Bộ phận kỹ thuật máy in để được hướng dẫn cụ thể!

• Xem thêm: Phần mềm reset máy in phun Epson WIC RESET

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Wicreset để thiết lập lại máy in màu

Ghi chú: Kiểm tra kết nối USB của máy in với máy tính có ổn định hay không, dây nguồn của máy in có bị lỏng không để khi thực hiện Reset máy không bị ngắt gây ra các tình huống không mong muốn khác.

Bước 1: Tải phần mềm Wicreset và cài đặt như các phần mềm thông thường.

Bước 2: khởi động phần mềm, sau đó nhấp vào hộp Đọc bộ đếm chất thải, để xem trạng thái bộ đếm hiện tại của máy in màu của bạn.

Bước 3: Nhấp vào hộp Đặt lại bộ đếm chất thải Để phần mềm tiến hành thiết lập lại bộ đếm của máy in. Sau đó nhập từ “ Thử nghiệm “trong hộp bởi vì nếu bạn không có KEY, bạn chỉ đang sử dụng phiên bản dùng thử.

Bước 4: Xem lại trạng thái bộ đếm bằng cách nhấn lại Đọc bộ đếm nhanh hơn.

VIDEO hướng dẫn sử dụng phần mềm Wicreset Reset máy in màu khi hiện 2 đèn đỏ

⇒ Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn bạn đọc thực hiện các bước Reset Counter cho máy in Epson dòng L một cách chi tiết và đơn giản nhất, cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài hướng dẫn này, mong rằng bài viết này thực sự hữu ích cho các bạn khi có vấn đề tương tự với máy in của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *