Hướng Dẫn In Decal Chuyển Nhiệt Lên Áo Thun, Áo Đá Bóng

Như chúng ta đã biết Công nghệ in chuyển nhiệt là một trong những công nghệ in rất phổ biến hiện nay, hầu hết mọi người đã sử dụng để phục vụ trong quá trình in ấn, kinh doanh và được cải tiến hơn rất nhiều so với công nghệ in phun cổ điển.

Ở trong Mực thành công là cung cấp các giải pháp, thiết bị, dụng cụ, máy móc, vật tư đáp ứng nhu cầu in ấn của từng khách hàng. Hiện tại, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn về công nghệ in chuyển nhiệt. Bằng văn bản Hướng Dẫn In Decal Chuyển Nhiệt Trên Áo Thun, Áo Bóng Đá Hi vọng sẽ giúp ích được cho đa số khách hàng chưa thành thạo các thao tác khi in số lên áo bóng đá, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

Chuẩn bị Vật liệu, Máy móc và Phôi in chuyển nhiệt

Để thực hiện Công nghệ In Decal Chuyển Nhiệt Trên Áo Thun, Áo Bóng Đá thì trước tiên bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ, máy móc và phôi in chuyển nhiệt nhé!

# 1 – Thiết kế tệp hình ảnh để in

Trước tiên, bạn cần có một tệp chữ và số được thiết kế trên máy tính của bạn bằng Corel. Lưu ý, bạn không cần phải lật ngược file ảnh trước khi in lên decal in chuyển nhiệt.

# 2 – Decal chuyển nhiệt

Giấy decal in chuyển nhiệt aka Decal ép áo bóng đá là giải pháp hoàn hảo cho việc in chuyển nhiệt trên áo sơ mi hoặc các loại vải tối màu thường được sử dụng với công nghệ in chuyển nhiệt để bấm số, bấm tên cầu thủ. In Decal Áo tại Thành Đạt đa dạng về màu sắc cho bạn lựa chọn, sản phẩm in ra có độ sắc nét cao, dễ sử dụng, bạn có thể dùng kéo hoặc Máy cắt decal để cắt hình ảnh và sau đó in trực tiếp lên áo với Máy ép nhiệt phẳng áp suất cao

Decal in chuyển nhiệt trên áo sơ mi

# 3 – Máy cắt decal truyền nhiệt Máy cắt decal tinh xảo MH721 – CD

Máy cắt decal tinh xảo MH721 – CD Refine MH721 là dòng sản phẩm cải tiến của Refine MH721 cho phép bạn cắt trực tiếp trong Corel với các thông số dao có thể điều chỉnh, để bạn làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Máy cắt decal tinh xảo MH721 - CD

Ngoài Máy cắt decal MH 721-CD Refine, bạn có thể xem thêm các Máy cắt decal khác đây.

# 4 – Áo thun bóng đá trơn

Tại Mực in Thành Đạt hiện đang bán rất nhiều mẫu áo thun bóng đá trơn với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn.

# 5 – Máy ép nhiệt phẳng áp suất cao

Để hình ảnh từ file Decal chuyển lên áo bóng đá thì bạn phải sử dụng Máy ép nhiệt phẳng áp suất cao Hiện đang bán tại Thành Đạt. Sản phẩm này được trang bị công nghệ in chuyển hiện đại, với hình dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng không chỉ có thể ép áo thun mà còn có thể in hình lên ốp lưng, pha lê, móc khóa.

Máy ép nhiệt phẳng

Sản phẩm được tạo ra từ loại máy này có độ chính xác cao trong quá trình sử dụng, phù hợp với mọi doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân.

Quy trình in chuyển nhiệt trên áo bóng đá

Bước 1: Thiết kế logo, chữ cái và số trên máy tính của bạn bằng phần mềm vector Corel Draw hoặc Adobe Illustrator. Không cần đảo ngược hình ảnh. (Chú ý tùy chỉnh kích thước phù hợp, cân đối với vị trí cần in hình trên áo)

Bước 2: Tạo đường viền cắt (Trong chuyên môn gọi là tạo Bộ bài, Dấu đăng ký).

Bước 3: Tách tệp đường viền cắt khuôn ra.

Bước 4: Đưa Decal in chuyển nhiệt vào Máy cắt decal Refine Refine MH 721-CD hoặc Máy cắt decal LH721,… sử dụng File để tạo viền, cắt bế từ đầu.

Bước 6: Cắt xong, bóc phông nền và bóc hình để lên áo. Nếu bố cục ảnh phức tạp với những vết cắt rời, hãy dùng decal định hình để bóc toàn bộ nền mà không làm vỡ bố cục.

Bước 7: Mở máy ép ở nhiệt độ tiêu chuẩn 175 ° C trong 15-20 giây cho máy nóng lên. Nếu vải không chịu được nhiệt cao thì có thể giảm nhiệt độ xuống 160 ° C.

Bước 8: Đặt mặt phải của giấy chuyển lên vị trí trên áo thun cần in và căn chỉnh bề mặt in thật phẳng để hình in không bị méo.

Bước 9: Đẩy tấm ép xuống và ấn trong khoảng 7 giây.

Bước 10: Nhấc tấm ép lên là bạn đã có một chiếc áo với hình in mong muốn.

In và gia công áo bóng đá

Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *