Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Màu Epson L1800 Cho Người Mới Sử Dụng

Hướng dẫn cài đặt trình điều khiển máy in màu Epson L1800 cho người mới bắt đầu

Để sử dụng máy in Epson L1800 bạn cần có phần mềm cho dòng máy này, Driver máy in Epson L1800 là phần mềm chuyên dụng để cấu hình máy in Epson L1800 trên máy tính. Nếu máy tính chưa cài đặt phần mềm này, bạn không thể sử dụng phần mềm này để thực hiện lệnh in đối với dòng máy in Epson L1800. Đường Cài đặt trình điều khiển máy in màu Epson L1800 cho máy tính thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước mà Sự thành công hướng dẫn bên dưới.

Máy in Epson L1800. chức năng trình điều khiển máy in

Driver Epson L1800 là một phần mềm trung gian được thiết kế để giúp người dùng kết nối máy in với máy tính. Người dùng có thể điều chỉnh và thiết lập lệnh in tại phần mềm này từ máy tính và chuyển lệnh in sang máy in Epson L1800. Khi đã nhận được lệnh in, máy sẽ tiến hành in, đồng thời máy sẽ gửi thông báo trạng thái đến hệ điều hành trên máy tính thông qua phần mềm này.

Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Epson L1800. phần mềm in ấn hoặc trình điều khiển máy in bị lỗi, máy in sẽ không thể thực hiện lệnh in mà người dùng yêu cầu.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in màu Epson L1800 trên PC / Laptop

Bước 1: Tải trình điều khiển xuống máy tính của bạn

Truy cập Google để tìm kiếm tên “Driver Epson L1800”Hoặc sử dụng trình điều khiển có sẵn trong đĩa vào máy tính.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in màu Epson L1800

Trong cột Hệ điêu hanh Vui lòng chọn đúng bit cho hệ điều hành của máy tính bạn đang sử dụng.

Bạn tiến hành tải Driver về máy tính như hình dưới đây:

Cách cài đặt driver máy in màu Epson L1800

Bước 2: Cài đặt trình điều khiển

Khi trình điều khiển đã được tải xuống, hãy cài đặt trình điều khiển bằng cách làm theo các bước sau:

Ở cửa sổ Thiết lập Tiện ích Máy in EPSON, bạn nhấp vào các hộp kiểm và sau đó nhấn VÂNG.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in màu Epson L1800

Hệ thống sẽ hiển thị các cửa sổ yêu cầu cài đặt, bạn chỉ cần chọn các nút VÂNGđể tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt trình điều khiển, màn hình sẽ hiển thị thông báo như bảng sau:

Xem hướng dẫn cách cài đặt driver máy in Epson L805 trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng trình điều khiển Máy in màu Epson L1800

Một lần được cài đặt Máy in Epson L1800. phần mềm in ấn thì người dùng cũng nên hiểu cách sử dụng phần mềm cũng như các lệnh in trong phần mềm để điều chỉnh hình ảnh, chất lượng bản in,… cho phù hợp. Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng driver máy in màu Epson L1800 trong video dưới đây:

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn Cách cài đặt driver máy in màu Epson L1800 cũng như cách sử dụng phần mềm để tiến hành in cho máy in này. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho những ai mới sử dụng dòng máy in Epson L1800. Mọi thắc mắc về cách sử dụng cũng như cần tư vấn mua máy in Epson L1800 vui lòng liên hệ với công ty Sự thành công để được hỗ trợ và mua máy với giá ưu đãi nhất hiện nay. Cảm ơn đã xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *