Hướng Dẫn Cách Reset Máy In Epson 1390 Bị Tràn Bộ Nhớ

Khi máy in Epson 1390 báo lỗi hai đèn đó là: đèn báo giọt mực và đèn báo nạp giấy nhấp nháy qua lại, đèn này tắt thì đèn kia sáng và ngược lại. Khi bật nguồn máy in sẽ hiển thị ngay đèn đó là lỗi tràn nguồn cần phải reset. Và đó cũng là chủ đề mà tôi muốn nói đến trong bài viết ngày hôm nay.

Giới thiệu và cách thiết lập lại bộ đếm máy in phun 1390

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách Reset máy in phun màu Epson 1390 khi bị tràn bộ đếm, cách khắc phục lỗi máy in nháy 2 đèn Máy in Epson 1390 do tràn bộ nhớ, bạn chỉ cần tải phần mềm về máy là được. cài đặt, sự cố đã được khắc phục.

Ghi chú: Nếu bạn mua thiết bị vào năm 2017 (tức là model từ 2017 trở đi) sẽ không thể thiết lập lại phần mềm này và sử dụng phần mềm thay thế WIC RESET. Có nhiều nhà cung cấp chính, hãy xem xét giá cả và số lượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn Nhận biết Đời máy in Epson 1390 Mới nhất

Đối với máy EPSON 1390 bạn thấy đằng sau máy in có một miếng tem như hình, trong tem đó có nhãn của hãng máy, tên máy, số seri, điện áp, năm sản xuất.

Hướng dẫn Nhận biết Đời máy in Epson 1390 Mới nhất

Chú ý: Năm sản xuất của máy, nếu máy từ 2017 trở về sau thì bạn phải Reset Counter bằng WIC Reset Utility, nếu năm sản xuất cũ hơn thì bạn có thể sử dụng phần mềm Reset Counter miễn phí trong bài viết này để biết cách khắc phục nhé. .

Hướng dẫn cách reset máy in Epson 1390 bị tràn bộ nhớ từ A đến Z

Bước 1: Chuẩn bị phần mềm thiết lập lại

Bạn phải Tải phần mềm Reset máy in Epson 1390 bị tràn bộ nhớ đây → Sau khi tải xuống và giải nén, hãy chạy tệp .exe

Sau đó, máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại bên dưới, bạn hãy nhập ngày tháng năm: 25-05-2007, nhập vào hộp thoại và nhấn Enter → Sau đó một hộp thoại hiện ra, nhấn vào Chấp nhận.

Hướng dẫn cách reset máy in Epson 1390 bị tràn bộ nhớ

Bước 2: Tiếp tục chọn Settings ở hộp thoại tiếp theo và chọn mã máy USB009 (Stylus Photo 1390) (tùy từng máy tính có các cổng port khác nhau) → Nhấn OK.

Hướng dẫn cách reset máy in Epson 1390 bị tràn bộ nhớ

Bước 3: Chọn Bộ đếm Waster Ink Pad → Nhấp OK.

Hướng dẫn cách Reset máy in Epson 1390 bị tràn bộ nhớ

Bước 4: Trong hộp thoại Waster Ink Pad Counter → Tích vào 2 ô như hình bên dưới → Nhấn vào nút Check.

Hướng dẫn cách Reset máy in Epson 1390 bị tràn bộ nhớ

Bước 5: Bảng thông tin xuất hiện → Nhấn OK → Khởi tạo

Hướng dẫn cách reset máy in Epson 1390 bị tràn bộ nhớ

Bước 6: Hộp thoại Thông tin xuất hiện, bấm OK → Sau đó chọn Kết thúc bên ngoài hộp thoại Chương trình điều chỉnh → Bạn hãy tắt máy in và khởi động lại là OK.

Hướng dẫn cách reset máy in Epson 1390 bị tràn bộ nhớ

→ Video Hướng dẫn cách Reset Máy in Epson 1390 bị Tràn Bộ nhớ:

Thành Công – Nhà Phân Phối Máy In Phun Màu Epson Giá Tốt Nhất Thị Trường

• Thành Đạt luôn làm việc với phương châm “Chất lượng là Uy tín“Đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, luôn mang đến những sản phẩm, giải pháp hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.

• Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn, cung cấp mực in, giấy photo với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề.

• Giá cả cạnh tranh, thấp nhất thị trường và được bảo hành theo quy định đối với từng sản phẩm, hàng lỗi được đổi trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua hàng.

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được dòng máy in tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

• Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành Tp.HCM.

• Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu hàng hóa nhận được không đúng với mô tả như đã thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên kinh doanh, khách hàng có quyền từ chối nhận.

• Giá luôn ưu đãi kèm theo nhiều khuyến mãi, giảm giá nhằm tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn nên các bạn cứ yên tâm về chính sách giá tại Thành Đạt.

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *