Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Đơn Giản Nhanh Chóng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy in tại các văn phòng ngày càng phổ biến và trở nên đa dạng với yêu cầu khác nhau. Việc kết nối máy in với những thiết bị như máy tính, điện thoại hay laptop không quá phức tạp nhưng nếu chưa thành thạo, chắc chắn quá trình sẽ diễn ra tương đối mất thời gian. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách kết nối máy in dễ dàng nhất.

Những mẫu máy in không dây đang được sử dụng khá phổ biến bởi tính cơ động cao, có thể dễ dàng mang theo bên mình và làm việc ở nhiều không gian khác nhau. Sau đây là cách kết nối máy in không dây đơn giản:

Bước 1: Khởi động máy in và máy tính để chuẩn bị kết nối.

Bước 2: Máy in cần được driver do khi kết nối với máy in, đây là một thiết bị ngoại vi, chưa thể hoạt động được trên máy tính nếu không tiến hành cài đặt. 

Bước 3: Sử dụng mạng Lan hoặc Wifi để cài đặt máy in và chia sẻ với các máy khác thông qua máy chủ.

Ở các văn phòng, loại máy in phổ biến vẫn là máy in có dây. Chúng vẫn phát huy được tối đa khả năng của mình khi thực hiện nhu cầu in ấn vô cùng lớn tại các điểm làm việc. Dưới đây  cách kết nối máy in có dây với máy tính:

Bước 1: Khi cài đặt máy in với máy tính, bạn cần đảm bảo khoảng cách giữa 2 thiết bị đủ gần để dây cáp kết nối giữa chúng không quá căng.

Bước 2: Dùng cáp USB để kết nối máy tính với máy in, cần lưu ý máy tính phải được bật và mở khóa sẵn.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách kết nối máy in đơn giản nhất nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ bộ phận kĩ thuật để kết nối máy in cách nhanh nhất nhé.

Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật để được xử lý nhanh vui lòng liên hệ hotline: 0932094087.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *