Hướng dẫn cách in 2 mặt máy in Canon LBP 3300

Canon LBP 3300. Máy in là sản phẩm quen thuộc không chỉ trong các cơ sở in ấn mà nó còn được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Hôm nay, https://mucinthanhdat.com/ sẽ hướng dẫn các bạn cách in 2 mặt trên máy in Canon LBP 3300 chuẩn và nhanh nhất.

Đặc điểm của Canon LBP 3300. máy in

Máy in Laser Canon LBP là một sản phẩm máy in hiệu suất cao. Sản phẩm có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của những công việc bàn giấy bận rộn với những đặc điểm nổi bật sau:

 • Công nghệ sấy khô Hiện đại, có thể sử dụng tùy theo nhu cầu
 • Tốc độ làm nóng máy in nhanh
 • Khả năng in ấn của Canon LBP 3300 tốt, tốc độ in khá nhanh, có thể in được 21 trang / phút
 • Canon LBP 3300 sở hữu khay giấy tiêu chuẩn, có thể tăng số lượng giấy trong khay lên 500 tờ
 • Hiệu suất cao: Máy in Laser Canon LBP 3300 có một trong những hiệu suất tốt nhất trong các máy in laser đen trắng. Tốc độ in trắng đen cao, chất lượng bản in đẹp và rõ nét. Qua đó đáp ứng mọi nhu cầu của nhân viên văn phòng.
 • Sở hữu công nghệ in hiện đại CAPT 2.1, Máy in Canon 3300 có thể xử lý dữ liệu hình ảnh nhanh chóng và tốt hơn các sản phẩm máy in khác.
 • Công nghệ sấy khô theo yêu cầu Chỉ có tại các sản phẩm máy in Canon. Nhờ công nghệ này, người dùng không phải chờ đợi quá lâu và có được kết quả in chất lượng tốt nhất. Máy khởi động nhanh, tốc độ truyền nhiệt nóng lên ngay khi được kích hoạt, từ đó giúp máy nhanh chóng thoát khỏi chế độ chờ và in tài liệu. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và năng lượng
 • Có thể kết nối với Cổng USB 2.0. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu qua máy in một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách in 2 mặt cho Canon LBP 3300. máy in

Về cơ chế, máy in hai mặt có cách thức thực hiện khá giống nhau.

Về cơ chế, sau khi in xong một mặt máy sẽ tự động đảo khay giấy rồi in tiếp mặt còn lại theo nguyên lý in trang chẵn / lẻ ở mặt trước thì in tiếp các trang còn lại. cạnh.
Để dễ hình dung và thao tác, chúng tôi sẽ sử dụng hoạt động tiêu chuẩn của máy in Canon LaserJet LBP-3300.

Đến in hai mặt tự động với máy in Canon LaserJet LBP-3300, trước tiên bạn phải cài đặt trình điều khiển máy in trên máy tính của mình. Trình điều khiển được bao gồm khi mua máy in, vì vậy nếu bạn không có, hãy hỏi nơi bán máy in.

Sau đó, để chọn in 2 mặt tự động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng máy in HP đã được cài đặt trên máy tính (Vào Start> Setting> Printers and Faxes và chọn máy in Canon LBP-3300). Chọn Tùy chọn in> Hoàn tất, nhấp vào mục Ở cả hai bên.

Bài viết: Cách in 2 mặt

Đánh giá ưu nhược điểm của Canon LBP 3300. Máy in laser

Ưu điểm của Canon LBP 3300. máy in

Canon LBP 3300. Máy in laser là sản phẩm máy in thông dụng trong nhiều văn phòng và gia đình. Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm này được nhiều người tin dùng đó là:

 • Nó là một sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong văn phòng nhỏ hoặc tại nhà
 • Dễ sử dụng. Máy in Canon LBP 3300 có chức năng in 2 mặt giúp bạn tránh trường hợp in nhầm trang, trùng trang. Đối với in 2 mặt, bạn chỉ cần đặt in và cung cấp giấy và máy sẽ in hết cho bạn mà không sợ nhầm lẫn các trang in với nhau.
 • Hộp mực của máy in có dung lượng lớn, chất lượng mực tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay mực thường xuyên cho máy in.
 • Các linh kiện, phụ tùng thay thế luôn có sẵn, dễ dàng thay thế và sửa chữa. Máy in Canon LBP 3300 có thể dễ dàng kết nối với nhiều máy tính cùng lúc mà vẫn đảm bảo tốc độ in nhanh chóng.
 • Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi thực hiện lệnh in.
 • Mức giá để sở hữu sản phẩm này khá mềm phù hợp với dân văn phòng.

Nhược điểm của Canon LBP 3300. Máy in laser

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng máy in Canon LBP 3300 vẫn tồn tại những tồn tại và hạn chế như:

 • Người lái máy Khá bất tiện vì không có chế độ tự động chuyển đổi in 1 mặt sang in 2 mặt. Để chuyển chế độ in, người dùng phải nhập thủ công trình điều khiển để cài đặt lại.
 • Khối lượng của máy in Canon LBP 3300 khá nặng (khoảng 15kg) nên thường cố định chứ không tiện di chuyển máy in đi nơi khác.

Tuy nhiên vẫn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn Canon LBP 3300. Máy in laser bởi những ưu điểm có thể bù đắp được và những nhược điểm có thể chấp nhận được. Nhìn chung, sản phẩm này vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của những văn phòng đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *