Giấy in chuyển nhiệt | Bao giá thị trường

1. Giấy in chuyển nhiệt là gì? Ứng dụng của giấy in chuyển nhiệt

Giấy chuyển nhiệt là loại giấy có tẩm hóa chất nhạy cảm với nhiệt; dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt. Người dùng sẽ được lấy mực in chuyển nhiệt để in trên giấy in chuyên dụng; sau đó sử dụng Máy ép nhiệt để giúp hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt mới in bám chặt vào vật liệu cần in.

Bề mặt của giấy được bao phủ bởi một hỗn hợp rắn của thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Điển hình nhất là sự kết hợp của thuốc nhuộm LEUCO fluoran và axit octadecylphosphonic. Khi bề mặt được nung nóng đến điểm nóng chảy, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, làm mất màu giấy in nhiệt; tạo ra một hình ảnh mong muốn. Hình thức đã thay đổi sau đó được bảo quản ở trạng thái bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ phòng.

Giấy in chuyển nhiệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: In áo thun; ly in; mũ in hình; in các mẫu quảng cáo; in pha lê; in kính; in trên gỗ; in hình trên đá… Các sản phẩm in chuyển nhiệt là sản phẩm thuộc lĩnh vực kinh doanh áo đồng phục; quà tặng; Chén lưu niệm…

2. Các loại giấy chuyển nhiệt tốt nhất

2.1 Giấy chuyển nhiệt; Giấy in màu Thành Đạt

Giấy in chuyển nhiệt; Giấy in màu Thành Đạt luôn được thị trường ưa chuộng bởi chất lượng tốt – giá thành hợp lý. Đây là loại giấy in chuyển nhiệt thông thường; có thể ứng dụng in nhiệt trên áo sáng màu, ly sứ, gạch men, pha lê… Hình ảnh sau khi in ra màu mực in khoảng 80% – 85% so với file thiết kế. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm NGON – BỔ – RẺ của Thành Đạt có thể tham khảo 2 sản phẩm:

– Giấy in chuyển nhiệt 5 sao trên áo phông trắng, cốc sứ, đĩa

– Giấy in chuyển nhiệt trên áo phông sáng màu

Giấy in chuyển nhiệt Thành Đạt chất lượng tốt - giá cả hợp lý

Giấy in chuyển nhiệt Thành Đạt chất lượng tốt – giá cả hợp lý

2.2 Decal PU chuyển nhiệt

Decal nhiệt PU chuyên dùng in chuyển nhiệt trên áo thun; vải sẫm màu. Decal này phù hợp với tất cả các loại vải. Người dùng chỉ cần một lực ép vừa đủ với máy ép nhiệt là có thể in hình lên áo. Hình ảnh có độ bám tuyệt vời, không bong tróc và có thể giặt máy. Một số mẫu đề can PU được ưa chuộng nhất tại Thành Đạt như:

– Decal PU chuyển nhiệt màu xanh

– Decal PU chuyển nhiệt xanh

– Decal PU chuyển nhiệt đen

– Decal PU chuyển nhiệt đỏ

– Decal nhiệt PU màu cam neon

– Decal PU chuyển nhiệt bạc

– Decal PU chuyển nhiệt trắng

– Decal PU chuyển nhiệt màu vàng

– Decal PU chuyển nhiệt vàng vàng

Decal PU chuyển nhiệt Vàng vàng

Decal PU chuyển nhiệt Vàng vàng

>>> Xem thêm: Thiết bị in chuyển nhiệt

2.3 Giấy chuyển nhiệt Hàn Quốc

Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc là chất liệu in giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. Cấu trúc sợi nhỏ nên an toàn với vòi phun. Người dùng không cần lo lắng về việc giấy bị kẹt trên bánh răng máy in; Không cần lo lắng về việc bản in bị sọc. Đây là loại giấy có khổ A3, A4 chuyên dùng để in chuyển nhiệt lên quần áo; các loại vải (nhất là áo sơ mi sáng màu; áo sơ mi cotton từ 35-65%). Chất lượng hình ảnh sau khi in ra sống động và chân thực hơn 95% so với file ảnh gốc.

Quý khách hàng có nhu cầu mua giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc có thể tham khảo một số sản phẩm hot nhất tại Mực in Thành Đạt Thích:

– Giấy in chuyển nhiệt thăng hoa Hàn Quốc

– Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc Pink Emperor

2.4 Cuộn giấy chuyển nhiệt

Giấy chuyển nhiệt cuộn hya hay còn gọi là giấy chuyển nhiệt khổ lớn giúp khách hàng có thể cắt thành nhiều khổ giấy khác nhau như: A3, A4, A5, A6… tùy theo nhu cầu sử dụng. Điều này tiết kiệm rất nhiều tiền vì nó rẻ và không phải tốn giấy.

Loại giấy này có thể truyền tải hình ảnh với độ chính xác 90% so với file gốc; Hạn chế đổ bóng. Mực in Thành Đạt hiện đang cung cấp cho khách hàng với 2 định lượng chính là 100g và 95g. Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi bao gồm:

– Kích thước cuộn giấy ảnh 6 inch Chiều dài 30m

– Giấy chuyển nhiệt cuộn

Cuộn giấy ảnh

Thành Đạt cung cấp giấy in nhiệt khổ lớn giá tốt nhất

2.5 Decal chuyển nhiệt

Decal in chuyển nhiệt là “phiên bản” nâng cấp của decal thông thường. Nó cho phép tạo độ bám dính vào bên trong vật liệu khi có nhiệt độ tác động. Khi có nhiệt độ tác động ở một điểm nhất định (thường là 150 độ); decal sẽ tạo ra một lớp keo giúp các hình ảnh bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm. Hiện tại Mực in Thành Đạt đang cung cấp một số mẫu đề can in chuyển nhiệt tốt nhất như:

– Decal hiệu ứng kim loại Hàn Quốc

– Decal In Chuyển Nhiệt Ép Áo Bóng Đá

– Decal in chuyển nhiệt màu Camel

– Decal in chuyển nhiệt màu xanh đậm

– Decal in chuyển nhiệt PVC màu hồng

– Decal in chuyển nhiệt PVC xanh neon

– Decal Áo Thun Hoa Văn Ép Nhiệt

– Decal nhiệt pha màu hiệu ứng ba chiều

>>> Xem thêm: Các loại phôi in chuyển nhiệt

2.6 Decal chuyển nhiệt phản quang

Decal nhiệt phản quang được sử dụng chủ yếu để in hình ảnh lên quần áo bảo hộ lao động như: xây dựng, bảo hộ, lao động,… vì tính chất phản quang, phát quang vào ban đêm. Chúng cũng được sử dụng để in những hình ảnh ấn tượng; khẳng định cá tính trên trang phục; các loại vải thông thường. Mực in Thành Đạt cung cấp 2 loại đề can phản quang bao gồm:

– Decal nhiệt phản quang 7 màu

– Decal nhiệt phản quang – Áo sơ mi in decal phản quang

2.7 Giấy chuyển nhiệt Jetpro

Giấy in chuyển nhiệt JETPRO của Mỹ là loại giấy chuyển nhiệt cao cấp chuyên dùng để in chuyển nhiệt trên áo tối màu. Đây là loại giấy nhiệt mỏng nhất và hoạt động tốt với tất cả các máy in phun màu. Thành Đạt hiện cung cấp 2 sản phẩm Jetpro bao gồm:

– Giấy in nhiệt 3G Jet Bold A3

– Giấy in chuyển nhiệt áo thun tối màu JETPRO A4

Để được tư vấn lựa chọn loại giấy in chuyển nhiệt phù hợp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thành Đạt theo thông tin:

Địa chỉ nhà: 2/13 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trang mạng: mucinthanhdat.com

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 2870987 966 3220966 966 322090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *