Dịch vụ in | Thiết kế chuyên nghiệp

Sản phẩm của dịch vụ in ấn xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hiện đại. Đó là những chiếc thẻ nhân viên; Thẻ khách hàng; phiếu bảo hành… Đó là những chiếc cúp lưu niệm; huy chương… Đó là những chiếc mũ; cốc thủy tinh; tấm lót chuột; ghép hình… Dịch vụ in ấn cần thiết trong nhiều lĩnh vực; đặc biệt là quà tặng và đồ lưu niệm.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn, vui lòng liên hệ Mực thành công để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp combo dịch vụ THIẾT KẾ VÀ IN với báo giá GÓI NÓNG. Và đây là lý do ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi:

  • Thành Đạt là đơn vị tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị; vật liệu in ấn; Quảng cáo. Một trong những sản phẩm mà Thành Đạt trực tiếp sản xuất và phân phối là phôi in. Nếu bạn sử dụng dịch vụ in của chúng tôi, bạn có thể mua phôi với giá gốc; Không có người trung gian, vì vậy nó rất hiệu quả.
  • Thành Đạt sở hữu máy móc và công nghệ in hiện đại. Đội ngũ nhân lực tay nghề cao, được đào tạo bài bản nên đảm bảo đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ chỉ trong 1-2 ngày.
  • Đội ngũ KTV tay nghề cao kết hợp với sự hỗ trợ của máy móc chắc chắn sẽ cho ra những thành phẩm chuyên nghiệp; Hùng vĩ; độ khéo léo cao.
  • Là đơn vị chuyên phân phối các dây chuyền thiết bị in ấn hiện đại nhất thị trường, Thành Đạt có nhiều cơ hội ứng dụng các công nghệ đó vào dịch vụ in ấn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về cả tiến độ công trình và chất lượng sản phẩm.
  • Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn, giúp bạn không phải mất thời gian tìm nhà thiết kế bên ngoài và tiết kiệm chi phí.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp DỊCH VỤ IN Thích:

  • Dịch vụ Làm Ly Pha Lê – Ly Thủy Tinh – Kỷ Niệm Chương
  • Làm thẻ vip, in thẻ nhân viên, in thẻ bảo hành, in thẻ nhựa
  • In tấm lót chuột
  • In tranh ghép hình khổ A3, A4….

Ngoài cung cấp dịch vụ in ấn, chúng tôi còn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn thiết bị in ấn quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ 2/13 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM; hoặc đường dây nóng 0987.966.322.

Mời các bạn xem thêm các sản phẩm khác thiết bị in chuyển nhiệt; phôi in chuyển nhiệt; vật tư in ấn… Những người khác của Thành Đạt trên website mucinthanhdat.com

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 2870987 966 3220966 966 322090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *