Công Nghệ Làm Thẻ Nhựa PVC 4 Lớp

4 lớp thẻ PVC dùng để làm các loại thẻ VIP, thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi… Loại thẻ nhựa này có ưu điểm cứng, có thể dập nổi chữ, bề mặt bóng, chống xước và có thể ép kim. nhũ tương.

Bạn không biết về Công nghệ làm thẻ nhựa PVC 4 lớp và muốn học cách làm thẻ. Hãy đến với Thành Đạt để được tư vấn và chuyển giao công nghệ làm thẻ tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất.

Công nghệ làm thẻ PVC 4 lớp Những loại thiết bị nào là cần thiết?

1. Mẫu thẻ PVC 4 lớp

Phôi thẻ nhựa PVC gồm 4 lớp: 2 lớp màng mỏng và 2 lớp màng trắng và 1 hộp phôi thẻ nhựa gồm 50 bộ khổ A4, mỗi bộ A4 làm được 10 thẻ, 1 hộp làm được 500 thẻ.

Mẫu thẻ PVC 4 lớp giá rẻ

2. Máy in phun màu với mực dầu

Trên thị trường có rất nhiều loại máy in sử dụng mực dầu nhưng máy in thẻ nhựa phù hợp nhất nên sử dụng máy in phun màu của Epson như: L805, L1300, L1800. ..

Máy in Epson L805.  Máy in

3. Băng nhiệt

Băng keo nhiệt dạng cuộn dùng để cố định 4 lớp màng thẻ lại với nhau, tránh tình trạng xê dịch trong quá trình ép gây hư hỏng sản phẩm. Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt độ cực tốt, Độ bám dính chắc chắn, chống cháy hiệu quả, dễ sử dụng, có thể dán trên mọi bề mặt.

Băng nhiệt độ

4. Báo chí tần số cao

Máy ép cao tần là loại máy có công suất lớn, mỗi lần ép được 10 lớp và sử dụng điện áp 220V, đây là loại máy chuyên dùng để làm thẻ nhựa PVC 4 lớp.

Máy ép nhiệt tần số cao

5. Bàn cắt giấy

Bàn cắt giấy Có rất nhiều loại máy cắt giấy mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng trong công nghệ làm thẻ nhựa, đây là sản phẩm cần thiết để làm ra những chiếc thẻ hoàn chỉnh.

Bàn cắt giấy gỗ khổ A3, A4 (2)

6. Máy xử lý thẻ

Máy đóng thẻ Dùng để cắt bốn góc một lần như thẻ tài khoản ngân hàng, thẻ VIP, dùng để cắt thẻ nhựa PVC, thẻ nhựa, hoặc bo tròn các góc của danh thiếp.

Máy đóng thẻ PVC

Các bước để làm thẻ PVC 4 lớp

Bước 1: Dùng máy in mực dầu in lần lượt file ảnh đã thiết kế trên 2 tấm film trắng trắng (in đúng file ảnh không bị lật ngược).

Bước 2: Đặt phim và phim đã in vào máy ép cao tần, sắp xếp chúng vào khay theo thứ tự sau: (đầu tiên) Phim mỏng & rarr; (2) Phim đã in hình sao cho hình ảnh úp vào phim dưới (3) Mảnh phim thứ 2 để hình ảnh hướng lên trên (4) Đặt màng mỏng thứ hai lên trên và ép ở 180ºC.

Bước 3: Sau khi ép xong, lấy sản phẩm ra, dùng dao cắt giấy cắt đôi phôi khổ A4 theo chiều dài.

Bước 4: Sử dụng máy gia công thẻ, lấy thẻ ra thành các thẻ nhựa riêng biệt theo khung đã thiết kế.

Mẫu thẻ PVC 4 lớp giá rẻ (a)

Dịch Vụ Làm Thẻ PVC 3 Lớp – PVC 4 Lớp Giá Rẻ Tại Thành Đạt

Ngoài cung cấp Thiết bị – Máy móc – Vật tư phục vụ công nghệ làm thẻ PVC, Mực in Thành Đạt còn cung cấp Dịch vụ làm thẻ nhựa pvc 3 lớp – 4 lớp Đảm bảo giá rẻ, uy tín, chất lượng.

► Tham khảo Bảng báo giá dịch vụ làm thẻ VIP, in thẻ nhân viên, in thẻ bảo hành, in thẻ nhựa dưới đây:

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.