Công dụng lớn của máy in chuyển nhiệt cốc

Công dụng tuyệt vời của máy in chuyển nhiệt cốc

Theo xu hướng thời đại, các sản phẩm in chuyển nhiệt ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, hệ thống máy In chuyển nhiệt cốc hay nhiều chất liệu khác cũng nở rộ. Đẹp hơn, bền và độc đáo hơn là những gì mà máy in chuyển nhiệt hiện đại sẽ mang lại.

Công dụng của máy in chuyển nhiệt cốc

Những món quà mang giá trị tinh thần ngày càng được ưa chuộng. Thay vì chọn những món quà sang trọng, đắt tiền thì giờ đây người ta thường chọn những món quà lưu niệm. In hình lên pha lê, cốc, áo,… được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể bắt gặp những người đi đường in áo thun đôi hay in những hình ảnh ngộ nghĩnh, bạn có thể bắt gặp trên kệ sách của bạn mình những khung ảnh in hình, những chiếc cốc in hình long lanh.

Để in được những hình ảnh đa dạng, màu sắc tươi tắn như vậy là nhờ máy in chuyển nhiệt cốc nguyệt san. Thay vì phải mất nhiều thời gian múc ra cốc rồi mới đun thì giờ đây bạn chỉ mất 5 phút chờ đợi. Máy in chuyển nhiệt cốc sẽ giúp bạn trang trí, in hình ảnh, màu sắc chính xác theo yêu cầu. Chiếc cốc bạn in sẽ là duy nhất, không giống bất kỳ loại cốc nào trên thị trường.

Tại sao bạn nên mua máy in chuyển nhiệt cốc nguyệt san?

Với thị trường ngày càng phát triển, việc in lên cốc sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập không hề nhỏ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu đồng để đầu tư một chiếc máy in cốc. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và quy trình để tạo hình in chuyển nhiệt lên cốc tốt nhất. Như vậy, bạn đã trở thành một cô chủ nhỏ với cửa hàng in cốc của chính mình.

Dịch vụ in chuyển nhiệt cốc có rủi ro thấp và có tỷ suất tăng trưởng ổn định. Với máy in chuyển nhiệt cốc bạn có thể in mọi hình ảnh phù hợp làm quà tặng sinh nhật, quà lễ 20/11, lễ tình nhân,… Sản phẩm in ra không hết hàng, chỉ mất khoảng 4 phút. bạn đã hoàn thành việc in cốc, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Một số máy in chuyển nhiệt cốc

Mực in Thành Đạt là đơn vị chuyên cung cấp mực in, máy in và nhiều phụ kiện phục vụ cho lĩnh vực in ấn. Một số sản phẩm máy in chuyển nhiệt cốc bạn có thể tham khảo

  • Máy ép ly hơi chế độ 2015

  • Máy ép ly sứ- Máy ép hình lên ly sứ

  • Máy ép ly sứ có 2 đồng hồ

  • Máy ép nhiệt đa chức năng

Có rất nhiều máy in chuyển nhiệt khác để bạn lựa chọn cho cửa hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Để được tư vấn và giải đáp, vui lòng liên hệ:

MỰC THÀNH ĐẠTCHUYÊN IN, MỰC, GIẤY ẢNH, IN CHUYỂN NHIỆT, THIẾT BỊ IN

ĐỊA CHỈ : 2/13 PHẠM VĂN BẠCH, P.15, Q. TÂN BÌNH

ĐT: (08) 66.787.287 – HOTLINE: 0987.966.322 – 0966.966.322 – 0909.293.090

TRANG MẠNG: mucinthanhdat.com – giayinanh.net – inanthanhdat.com – mucinthanhdat.vn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG UY TÍN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.