Chọn Thẻ Nhựa PVC 3 Lớp Hay Thẻ Nhựa PVC 4 Lớp

Có rất nhiều khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên làm thẻ nhựa loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi quyết định làm thẻ nhựa hay kinh doanh dịch vụ làm thẻ nhựa.

Đầu tiên. Thẻ nhựa PVC 3 lớp

Ứng dụng: Thẻ nhựa PVC 3 lớp thích hợp làm thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi, thẻ VIP.

Đối tượng người dùng: Câu lạc bộ, phòng khám nha khoa, siêu thị, trung tâm thương mại, công ty đại chúng, nhà hàng, trung tâm hội nghị, …

Thiên nhiên: Thẻ nhựa PVC 3 lớp có đặc điểm cứng, bề mặt nhẵn, chất lượng hình ảnh đẹp, thời gian sử dụng tương đối.

Lợi thế: Giá thành rẻ, máy móc thiết bị đầu tư đơn giản, công nghệ dễ sử dụng, lượng khách hàng phong phú, bình dân.

Giới hạn: Thẻ PVC 3 lớp là phổ biến, đặc biệt chú ý đến PVC 3 lớp Không thể đóng dấu chữ nổi vì sẽ bị hỏng và xấu thẻ. Loại thẻ này trong quá trình sử dụng rất dễ bị trầy xước do các yếu tố bên ngoài tác động nên cần được bảo quản cẩn thận.

Thiết bị – Máy chế tạo Thẻ nhựa PVC 3 lớp: Máy in mực dầu, Trống thẻ nhựa PVC 3 lớp, Băng keo nhiệt, Máy ép màng YT320, Bàn cắt giấy, Máy bế thẻ nhựa?

2. 4 lớp thẻ PVC

Ứng dụng: Thẻ nhựa PVC 4 lớp dùng làm các loại thẻ cao cấp như thẻ VIP, thẻ hạng sang, thẻ ngân hàng, thẻ thành viên …

Đối tượng người dùng: Các câu lạc bộ, dịch vụ cao cấp như làm đẹp hoặc khám sức khỏe, thẻ VIP cho nhân viên cấp cao …

Thiên nhiên: Thẻ nhựa PVC 4 lớp có độ bền cao, dày nhưng rất dẻo. Bề mặt thẻ có bề mặt bóng mịn được phủ nhũ bạc hoặc vàng rất sang trọng và lịch sự.

Lợi thế: Thẻ linh hoạt, có thể được dập nổi tăng tính chuyên nghiệp và sang trọng cho tấm thiệp, chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, tinh tế, độ phân giải cao.

Giới hạn: Giá thành làm thẻ cao, chi phí đầu tư thiết bị làm thẻ cao, quy trình làm thẻ khó hơn thẻ PVC 3 lớp.

Thiết bị – Máy chế tạo 4 lớp thẻ PVC: Máy in mực dầu, Phôi thẻ nhựa PVC 4 lớp, Băng keo nhiệt, Máy ép cao tần, Bàn cắt giấy, Máy bế thẻ nhựa.

Điểm khác biệt giữa công nghệ làm thẻ nhựa PVC 3 lớp và thẻ nhựa PVC 4 lớp là loại máy ép (thẻ nhựa PVC 4 lớp cần sử dụng máy ép cao tần)

Dịch Vụ Làm Thẻ PVC 3 Lớp – PVC 4 Lớp Giá Rẻ Tại Thành Đạt

Hiện nay, phôi thẻ PVC được rất nhiều cửa hàng, cơ sở bán trên thị trường, trong số đó có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đó là lý do tại sao nhiều khách hàng mua về nhưng không cho ra thành phẩm như mong muốn mà bị chảy nhựa, cong vênh, không nhũ hoặc không ra mực, … Chính vì vậy, khách hàng phải lựa chọn những nhà cung cấp nổi tiếng và có thương hiệu mạnh trên thị trường như Mực in Thành Đạt là một ví dụ điển hình.

Ngoài cung cấp Thiết bị – Máy móc – Vật tư phục vụ công nghệ làm thẻ PVC, Mực in Thành Đạt còn cung cấp Dịch vụ làm thẻ nhựa pvc 3 lớp – 4 lớp Đảm bảo giá rẻ, uy tín, chất lượng.

► Tham khảo Bảng báo giá dịch vụ làm thẻ VIP, in thẻ nhân viên, in thẻ bảo hành, in thẻ nhựa dưới đây:

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.