Cách sửa lỗi máy ép plastic a4 YT 320 kẹt giấy khi ép

Một trong những vấn đề phổ biến nhất ở máy ép giấy là kẹt giấy. Trong trường hợp này, nếu không được xử lý cẩn thận, mục cần in có thể bị hỏng hoặc bản sao ép có chất lượng không tốt. Hướng dẫn sửa chữa lỗi máy ép giấy a4 YT 320 kẹt giấy khi ép giấy dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng; hiệu quả nhất.

Giới thiệu A3 YT 320. Máy ép nhựa

Những việc cần làm khi máy ép giấy lỗi a4 YT 320 kẹt giấy khi cán màng

Kẹt giấy xảy ra ở nhiều dòng máy ép plastic, không chỉ YT 320. a4 laminator. Khi máy ép kính của bạn gặp phải trường hợp này, việc đầu tiên bạn cần làm là bấm công tắc để tắt nguồn; sau đó rút dây nguồn. Sau đó, bạn nhấn nút Release và kéo tài liệu hoặc hình ảnh bị kẹt ra khỏi máy.

Với màng nhựa bắt vào trục Rulo, bạn cần làm gì? Trước hết, bạn cần làm nóng lớp phim này. Điều này giúp bạn tháo màng ra khỏi máy dễ dàng hơn. Nhưng trước khi chụp phim cần lót khăn dày hoặc găng tay vải dày để tránh bị bỏng.

Không nên làm gì khi máy ép giấy lỗi a4 YT 320 kẹt giấy khi ép giấy

Nhiều khách hàng khi gặp lỗi máy cán màng a4 YT 320 bị kẹt giấy khi ép đã dùng dao, kéo hoặc vật nhọn để gỡ bỏ màng nhựa đã bọc trong Rulo. Làm như vậy có thể làm xước trục lăn và giảm hiệu quả ép; giảm độ bền của thiết bị.

Bạn cũng không nên cố gắng cắt các cạnh xung quanh của tấm laminate để cố gắng loại bỏ tài liệu. Điều này có thể làm rách mục được in. Phần cán màng bị kẹt trong máy sau này sẽ khó lấy ra hơn.

Cũng không ít người dùng tự ý tháo trục Rulo để khắc phục sự cố. Điều này không được khuyến khích, vì lắp ráp lại có thể làm nghiêng trục. Khi đó máy sẽ không thể bấm bình thường.

Khi mua máy ép nhựa của Thành Đạt bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng

Khi mua máy ép nhựa của Thành Đạt bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng

Mẹo giúp bạn tránh kẹt giấy khi ép

Để hạn chế lỗi máy ép giấy a4 YT 320 bị kẹt giấy khi ép bạn có thể áp dụng một số cách sau:

– Trước khi ép, bạn nên cắt bỏ màng nhựa để kích thước màng phù hợp với kích thước vật dụng cần ép. Bằng cách này, phần nhựa thừa không bị vướng vào rulo gây kẹt giấy.

– Có thể sử dụng Carrier khi ép vật liệu dày. Đây là một dạng chất bôi trơn, giúp vật dụng ép qua máy không bị kẹt.

– Các giấy tờ, tài liệu hay hình ảnh quan trọng khi bị hư hỏng sẽ không thể khôi phục lại được. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận khi cán màng. Hãy điều chỉnh nhiệt độ dần dần cho đến khi nhiệt độ đủ nóng thay vì chọn nhiệt độ cao nhất ngay từ đầu.

Các lỗi máy ép kính a4 YT 320 thường gặp khác

Ngoài lỗi máy ép kính a4 YT 320 khi ép kính, bạn cũng có thể gặp một số lỗi máy ép kính a4 YT 320 khác như:

– Con lăn của máy ép bị bẩn sau một thời gian hoạt động. Khi bụi bẩn quá dày đặc, máy cũng có thể gặp vấn đề. Nguyên nhân của tình trạng này là do người dùng không chú ý vệ sinh máy trong quá trình sử dụng. Ngay lúc này, bạn cần dùng khăn lau sạch bụi khi thấy các đường sọc trên thành phẩm sau khi ép. Bạn cũng có thể dùng giấy cứng để chạy lại nhiều lần cho đến khi sạch bụi.

– Một lỗi máy ép thường gặp nữa là chất lượng máy ép không như bạn mong đợi. Nguyên nhân có thể do nhiệt độ quá cao hoặc không đủ nóng; Độ dày màng không đủ. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần sử dụng đúng loại màng ép phù hợp với máy. Trước khi ép, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp rồi mới cho đồ vào ép. Trong trường hợp máy không có chế độ kiểm soát nhiệt độ, bạn nên rút nguồn điện, đợi máy nguội rồi tiến hành khởi động lại.

Bạn nên sử dụng laminate phù hợp với thiết bị của mình

Bạn nên sử dụng laminate phù hợp cho thiết bị của mình

Không có công thức chung nào để loại bỏ hoàn toàn lỗi máy ép giấy a4 YT 320 kẹt giấy khi cán màng cũng như các lỗi thông thường khác. Nhưng với những mẹo nhỏ trên đây và kinh nghiệm thực tế, tin rằng những lỗi nhỏ này sẽ không làm khó được bạn. Hi vọng bạn sử dụng máy ép nhựa của mình một cách hiệu quả!

Liên hệ công ty Mực in Thành Đạt

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 2870987 966 3220966 966 322090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *