Cách Cài Driver Máy In Canon LBP 1210 Miễn Phí Cho Máy Tính

Máy in Canon LBP 1210 là loại máy được sử dụng phổ biến trong văn phòng, trường học và gia đình. Chiếc máy này được đánh giá cao ở tốc độ in cực nhanh với đường dẫn giấy ngắn hình chữ U hạn chế tình trạng kẹt giấy khi in. Để sử dụng máy in, bạn phải cài đặt trình điều khiển được kết nối với máy tính. Vì thế Cách cài đặt driver Canon LBP 1210 làm sao? Sự thành công sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Đến Cài đặt Driver cho Canon 1210 Chúng ta chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra xem máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành nào để chọn trình điều khiển tương ứng. Bạn truy cập vào liên kết Driver máy in Canon 1210 Tải về.

Khi bấm vào liên kết, một cửa sổ mới hiện ra, kéo xuống phần Hệ điều hành của bạn và bấm chọn Windows XP (32-bit) hoặc Windows Vista (32-bit) nút sẽ xuất hiện Tải xuống để tải xuống trình điều khiển.

Nếu bạn muốn cài driver cho máy Canon 1210 trên hệ điều hành Win 7 32bit hoặc Win 8 32bit thì có thể tải driver cho Windows Vista để sử dụng.

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén tập tin.

Bước 2: Bật nguồn và khởi động máy in để đảm bảo máy in hoạt động tốt, không bị lỗi. Sau đó kết nối máy in với máy tính.

Bước 3: Trên màn hình máy tính, bạn nhấn. cái nút Bắt đầu> Cài đặt> Máy in và Fax.

Đối với máy tính có hệ điều hành Windows 7, hãy nhấp vào. biểu tượng Bắt đầu ở góc dưới bên trái và chọn Các thiết bị và máy in.

Bước 4: Đối với hệ điều hành Windows XP, hãy nhấp vào Thêm một cái máy in trong menu bên trái. Đối với Windows 7, bạn nhấn nút phía trên menu.

Bước 5: Một cửa sổ sẽ xuất hiện Thêm trình hướng dẫn máy in, bạn bấm chọn tiếp theo để tiếp tục.

Bước 6: Sau đó, bạn nhấp vào Máy in cục bộ được gắn vào máy tính này và thêm dấu tích vào tùy chọn Tự động phát hiện và cài đặt máy in Plug and Play của tôi như hình bên dưới. Sau đó nhấn tiếp theo để tiếp tục.

Bước 7: Sau đó máy tính sẽ hiển thị giao diện Chọn một cổng máy in, bạn bấm dấu tích vào mục Sử dụng một cổng hiện có và lựa chọn USB001 (Cổng máy in ảo cho USB), sau đó nhấn tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm: Tải xuống miễn phí trình điều khiển máy in Canon LBP 6030 và cách cài đặt

Bước 8: Ấn nút Có đĩa trong hộp màu đỏ bên dưới hình.

Bước 9: Đối với Win XP, tìm thư mục cài đặt trình điều khiển Canon 1210 và chọn WinXP.

Đối với Win 7, bạn chọn WinVista

Bước 10: Sau khi cài đặt xong, vui lòng in bản nháp. Tiết diện Tên vui lòng bấm chọn máy in Canon LBP1210 sau đó nhấn VÂNG để tiến hành in.

Thành Đạt vừa hướng dẫn các bạn cách tải và downloadCài đặt trình điều khiển máy in Canon LBP1210 miễn phí dễ dàng chỉ với 10 bước đơn giản như trên. Hy vọng những hướng dẫn này giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!

NSTôi thêm: Cài đặt miễn phí trình điều khiển máy in Canon LBP 3300

Quý khách có nhu cầu mua máy in Canon, Epson chính hãng giá tốt vui lòng truy cập website: mucinthanhdat.com Xem chi tiết và giá từng dòng máy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *