Các Loại Máy In Trắng Đen Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

Máy in đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công việc in ấn văn bản của mọi người. Đối với những văn bản bình thường. Một chiếc máy in trắng đen sẽ đáp ứng đủ hết các yêu cầu của bạn. Bài viết sau sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn về máy in trắng đen trên thị trường của các thương hiệu phổ biến hiện nay.

1. Máy in trắng đen Canon LBP6230DN

Máy in Canon LBP6230DN giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu năng với tốc độ in cao (25 trang A4 /phút) và thời gian in bản đầu tiên đạt 6 giây, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho làm việc văn phòng và gia đình. Dù in với tốc độ khá nhanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của trang giấy với độ phân giải tối đa là 1200x1200dpi. Máy được trang bị khay giấy chứa được 250 tờ thoải mái in mà không lo hết giấy giữa chừng, phục vụ công việc tốt nhất. Có khả năng kết nối dễ dàng qua cổng USB 2.0 cùng chức năng tự động in 2 mặt đảo chiều tiện dụng, mạng LAN có dây cho phép nhiều người dùng trên cùng một mạng chia sẻ máy in. Đồng thời, người dùng có thể sử dụng Remote UI để quản lý và kiểm soát các công việc như kiểm tra tình trạng máy in, theo dõi máy in hoặc xóa tác vụ.

2. Máy In Laser Trắng Đen Brother đa năng In scan copy DCP-L2520D

Máy In Laser Trắng Đen Brother đa năng In scan copy DCP-L2520D hỗ trợ scan, copy và in 2 mặt tự động với chất lượng in 2400x600dpi sắc nét, thuận tiện cho việc sử dụng. Máy có khả năng đạt tốc độ in 30 trang/phút với thời gian in trang đầu tiên khoảng 8 giây và có thể in được khổ giấy A4 và A5 với khay nạp giấy chứa đến 150 tờ và khay chứa giấy đã in khoảng 100 tờ. Nếu sử dụng loại mực in Laser Brother TN 2385 được khuyến nghị thì máy có thể đạt số lượng 2600 tờ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng, hỗ trợ in nhanh chóng qua cổng USB 2.0 và tương thích với hệ điều hành Windows lẫn Mac OS.

3. Máy in Laser Trắng Đen HP 107a (4ZB77A)

Máy in Laser Trắng Đen HP 107a (4ZB77A) có kiểu thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ in 1 mặt với tốc độ in đạt khoảng 20 trang/phút, trong đó thời gian in trang đầu tiên tốn khoảng 8.3 giây. Khay nạp giấy chứa được 150 tờ và khay đựng giấy đã in có thể chứa 100 tờ, tiết kiệm thời gian thao tác cho vào và lấy giấy in trong quá trình in. Hỗ trợ in nhiều loại giấy cùng với kích thước in như khổ A4, A5, A6 và bao thư, được trang bị cổng kết nối USB 2.0 và có thể tương thích nhiều hệ điều hành Windows (như Win 10, Win 8/8.1, Win 7) thuận tiện cho việc sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *