Các loại màng ép

Bán buôn – Bán lẻ màng ép plastic giá rẻ và màng ghép BOPP các loại

Màng cán hay còn gọi là màng nhựa dùng để phủ và ép chặt lên bề mặt sản phẩm. Phổ biến nhất là màng nhựa dùng để ép giấy, ép ảnh, áp phích, tờ rơi quảng cáo … Màng ép nhựa Có nhiều loại với các đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Mực in Thành Đạt chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại màng ép với báo giá tốt nhất thị trường.

Xây dựng màng nhựa nhiều lớp

Màng ép được làm bằng nhựa, có bề mặt bên ngoài bóng và bên trong có lớp keo dính. Khi ép nóng với laminator, lớp keo sẽ chảy ra và bám chặt vào bề mặt sản phẩm cần ép. Sản phẩm đi qua phần cán của máy ép; cán và ép để kết dính màng nhiều lớp với vật liệu.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy ép nhựa YT 320 – Cuộn nhỏ

Lợi ích của việc sử dụng phim nhiều lớp

Bảo quản sản phẩm lâu dài

Màng ép plastic có ưu điểm là bền, chống nước cho sản phẩm; bảo quản sản phẩm phẳng, khó rách và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là với những giấy tờ, tài liệu quan trọng cần cất giữ và bảo quản cẩn thận. Màng nhựa giúp mực lâu phai, giữ màu tươi lâu nhất.

Giữ sản phẩm sạch sẽ

Sản phẩm được bao phủ bởi một lớp màng nhựa nhiều lớp sẽ rất dễ lau chùi. Có thể dùng khăn ẩm để lau sạch bụi bẩn trên sản phẩm. Màng ép còn giúp chống bụi bẩn bám vào sản phẩm; Giữ sản phẩm sạch như mới. Tính năng này của laminate rất cần thiết cho các sản phẩm quan trọng.

Tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm

Bề mặt màng nhựa mịn; được ép chặt để sản phẩm dính chặt và phẳng, mịn làm tăng vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm. Màu sắc của sản phẩm cũng sắc nét và bền màu hơn theo thời gian. Trong trường hợp vô tính với nước, mực sẽ không lan ra sản phẩm; Không làm bẩn sản phẩm bên trong.

màng ép nhựa

Làm thế nào để phân loại màng ép plastic?

Phân loại theo mục đích sử dụng, có các loại màng ép:

– Màng giấy phép lái xe

– Phim nhiều lớp thẻ ID

– Màng PE bọc

Theo quy cách đóng gói, có các loại màng nhiều lớp:

– Cuộn phim nhiều lớp

– Phim dài

Theo kích thước phim nhiều lớp, có các loại phim nhiều lớp:

– A6. giấy nhiều lớp

– A5. giấy nhiều lớp

– A4. giấy nhiều lớp

– A3. Giấy ép nhựa

Chợ màng ép nhựa Có nhiều loại, đáp ứng mọi nhu cầu bức thiết về sản phẩm. Việc sử dụng màng ép phải phù hợp với kích thước và đặc tính của sản phẩm; Đảm bảo sản phẩm được ép nhựa tốt nhất, không bị hư hỏng. Nó là cần thiết để sử dụng một chất lượng phim nhiều lớp; kết hợp với máy ép nhựa chuyên nghiệp để tạo ra sản phẩm ép nhựa hoàn hảo nhất.

Video hướng dẫn chọn màng ép plastic:

Mua màng nhựa trong giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Mực thành công Phân phối các loại màng ghép, xuất xứ chính hãng, chất lượng cao. Giá màng nhựa tại Mực in Thành Đạt cạnh tranh nhất thị trường; nhiều loại cán mỏng đang được giảm giá mạnh 10%, 20% … Đặc biệt Phim cán màng nhựa A4 Kích thước Kích thước đang được xả kho với mức giá không thể rẻ hơn – giảm 73%. Để được tư vấn sử dụng màng ép plastic, đặt mua và nhận màng ép chất lượng tiêu chuẩn với giá tốt nhất; Hãy liên hệ với Mực in Thành Đạt.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *