Các loại ly sứ đẹp tphcm

Ly sứ đẹp tại tphcm có thể dùng trong sinh hoạt hàng ngày hoặc dùng làm quà tặng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bằng cách tặng quà cho khách hàng.

Cốc thủy tinh sứ trắng thông thường

Có một không hai ly sứ đẹp tại tphcm Hiện nay là ly sứ Minh Long, đây là sản phẩm không chỉ đẹp mà còn cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, ly sứ trắng còn đến từ các làng nghề nổi tiếng trong nước như gốm sứ Bình Dương, gốm sứ Bát Tràng.

Loại ly sứ này thường được dùng để in hình ảnh, logo để làm quà tặng cho khách hàng hoặc dùng trong các buổi hội nghị giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp.

Ly sứ hoa văn

Sản phẩm này còn được gọi là cốc sứ dễ thương với những họa tiết nhẹ nhàng đã được in sẵn trên cốc từ các nhà sản xuất. Thông thường trên kính có nhiều họa tiết như phong cảnh, địa điểm du lịch lớn của Việt Nam, hay các địa điểm văn hóa nổi tiếng khác.

Cốc sứ có nắp

Có một không hai cốc sứ dễ thương Tiếp theo là ly sứ có nắp, đây là loại ly có nắp ở phía trên được làm bằng sứ hoặc các loại nhựa khác nhau. Về mẫu mã thì có rất nhiều kiểu dáng và chủng loại. Phần hình ảnh có thể là các nhân vật hoạt hình, họa tiết nhẹ nhàng hoặc các thần tượng trong xã hội, hoặc văn hóa giải trí.

Cốc sứ có nền màu

Cốc sứ có nền màu là một trong những loại ly sứ đẹp tại tphcm Có nhiều màu sắc cũng như phong phú về màu sắc như hồng, đỏ, xanh, đen, vàng. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, cổ điển thì có thể lựa chọn sản phẩm này theo màu sắc mà bạn thích.

Ly sứ đổi màu

Cốc sứ đổi màu là sản phẩm đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay vì khi cho nước sôi vào cốc sẽ làm cho cốc nóng lên, hình ảnh bạn muốn in lên cốc sẽ hiện ra, để tạo cảm giác đặc biệt. bất ngờ cho người nhận trong những dịp đặc biệt. Sau khi kính nguội đi, màu sắc bên ngoài sẽ trở lại trạng thái đen ban đầu.

Hãy truy cập website www.mucinthanhdat.com để được hỗ trợ và tư vấn về các loại ly sứ đẹp tốt nhất tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *